CT Luxhome

Hà Nội,28°C

TINH THẦN SÁNG TẠO TRONG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN MAILAND HANOI CITY

30/01/2023

🎁 Mailand Hanoi City - khu đô thị luôn hướng đến những giá trị cốt lõi vì một cuộc sống đặc quyền dành cho cư dân, trong đó hướng trọng tâm đến tinh thần sáng tạo.
💗 Với nhiều chương trình và sự kiện mang tính chiến lược trong suốt quá trình hình thành và phát triển của một Thành phố sáng tạo, đường hoa Home Hanoi Xuan được tổ chức thường niên đã trở thành một vẻ đẹp văn hoá không thể thiếu tại Mailand Hanoi City mỗi dịp Tết đến, xuân về.
🎆 Gần đây nhất, sự kiện Home Hanoi Xuan 2023 với chủ đề "Vũ trụ Tết diệu kỳ" đã thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, chụp ảnh và trải nghiệm.
“𝐻𝑜𝑚𝑒 𝐻𝑎𝑛𝑜𝑖 𝑋𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̣𝑜 𝑟𝑎 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 đ𝑎̣̆𝑐 𝑠𝑎̆́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑙𝑦́ 𝑡ℎ𝑢́ ℎ𝑜̛𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑜̂́𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑑𝑖̣𝑝 𝑇𝑒̂́𝑡, đ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑣𝑎̆𝑛 ℎ𝑜́𝑎 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑡𝑎̣𝑜 𝑐ℎ𝑜 𝑛𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑑𝑎̂𝑛 𝑣𝑎̀ 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ", ông Bùi Duy Quang, Phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Hà Nội nhấn mạnh.
🎈 Cũng nằm trong khuôn viên khu đô thị Mailand Hanoi City, tuyến phố đi bộ Pont de Long Bien là tâm điểm giao lưu - văn hóa - sáng tạo, phát huy giá trị các di sản văn hóa tại Mailand Hanoi City. Với chuỗi hoạt động giao lưu văn hóa sôi động được tổ chức đều đặn, phố đi bộ Pont de Long Bien đã thu hút người dân tới tham quan, đặc biệt là giới trẻ đến tham gia và trải nghiệm.

 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888