Hà Nội,24°C

1.    Thông tin về chủ sở hữu website

© Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh

Số ĐKKD 0500550876 do Sở KHĐT Tp. Hà Nội cấp ngày 02/10/2008

2.    Điều kiện giao dịch chung

a)    Bên Bán có các nghĩa vụ sau:
-    Cung cấp cho Bên Mua các thông tin chính xác về quy hoạch chi tiết, thiết kế đã được phê duyệt;
-    Xây theo đúng quy hoạch, nội dung hồ sơ dự án và tiến độ đã được phê duyệt, đảm chất lượng xây dựng, kỹ thuật và mỹ thuật theo đúng thiết kế, tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành;
b)    Bên Mua có các nghĩa vụ sau:
-    Thanh toán đầy đủ và đúng hạn số tiền mua và các khoản phải trả khác (nếu có) theo đúng lịch biểu quy định tại Hợp Đồng hoặc thỏa thuận khác giữa các Bên mà không phụ thuộc vào việc có hay không có Thông báo thanh toán tiền mua Căn Hộ của Bên Bán;
-    Kể từ Ngày ký Biên Bản Bàn Giao, Bên Mua phải thanh toán Phí Quản Lý Hàng Tháng cho Công ty Quản lý theo quy định tại Hợp Đồng này và Nội Quy (kể cả trường hợp Bên Mua không cư trú tại Căn Hộ), trừ trường hợp được miễn giảm theo chính sách của Bên Bán (nếu có). Ngoài ra, Bên Mua có trách nhiệm trực tiếp thanh toán các khoản phí, chi phí và lệ phí đối với các dịch vụ khác sử dụng riêng cho bất động sản của mình cho các đơn vị cung cấp dịch vụ bao gồm các chi phí như tiền điện, tiền nước, tiền gas, phí truyền hình cáp, vệ tinh (nếu có), chi phí viễn thông, thông tin liên lạc, chi phí gửi xe ô tô, xe máy, xe đạp và các chi phí liên quan khác (nếu có);
-    Tôn trọng và cho phép Bên Bán và/hoặc Công ty Quản lý tiếp cận vào bên trong Căn Hộ để sửa chữa các sự cố liên quan đến Nhà Chung Cư và/hoặc Căn Hộ, bảo hành, đảm bảo phòng chống cháy nổ.

3.    Chính sách giao nhận

Do đăc thù của là website chuyên trang Bất Động Sản (BĐS) nên hình thức giao nhận ở đây được hiểu là việc người mua và người bán chuyển hợp đồng và các giấy tờ liên quan đến BĐS đó. Người mua toàn quyền thỏa thuận với Công ty về phương thức vận chuyển giấy tờ đó, có thể giao trực tiếp, có thể gửi qua bưu điện, thuê bên thứ ba chuyển phát tùy thuộc vào 2 bên thỏa thuận với nhau về việc giao nhận.

4.    Chính sách bảo hành

-    Công ty TNHH Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh có trách nhiệm bảo hành sản phẩm bất động sản đã bán cho bên mua theo đúng quy định tại điều 85 Luật nhà ở 2014 và các quy định Pháp luật có liên quan tại từng thời điểm.

-    Nội dung bảo hành nhà ở bao gồm: sửa chữa, khắc phục các hư hỏng về khung, cột, dầm, sàn, tường, trần, mái, sân thượng, cầu thang bộ, các phần ốp, lát, trát, hệ thống đèn chiếu sang, điện sinh hoạt, hệ thống cấp nước sinh hoạt, bể phốt, hệ thống thoát chất thải, …Đối với các thiết bị kỹ thuật và nội thất bên bán phải có trách nhiệm bảo hành theo đúng cam kết trong hợp đồng và có phụ lục đính kèm chi tiết các nội dung nói trên.

5.    Phương thức thanh toán

Công ty TNHH Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh sẽ thỏa thuận cụ thể với bên mua để yêu cầu đưa chi tiết việc thanh toán vào hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho người mua. Sau khi thỏa thuận xong với bên mua. Hai bên thống nhất và đi đến quyết định ký kết. Hình thức thanh toán thường có 3 hình thức:
-    Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
-    Thanh toán tại địa chỉ công ty
-    Thanh toán tại địa chỉ người mua hàng

6.    Chính sách chất lượng

Để đạt mục tiêu chính sách chất lượng Công ty TNHH Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh cam kết:
-    Liên tục nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức
-    Luôn tuân thủ các yêu cầu của luật định
-    Áp dụng, duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015
-    Cải tiến và duy trì khả năng cũng như nguồn lực để cung cấp các sản phẩm đạt chất lượng và dịch vụ tận tâm để luôn đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng
-    Xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, và gắn bó lâu dài với Công ty

7.    Chính sách đổi trả

-    Việc đổi trả bất động sản sẽ được thực hiện theo chính sách thỏa thuận trong hợp đồng mua bán giữa người mua và người bán.
-    Công ty TNHH Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả/ hoàn tiền bất động sản vào hợp đồng mua bán và khuyến cáo người mua nên đọc kỹ các quy định, điều lệ trong hợp đồng về các chính sách đổi trả/ hoàn tiền này trước khi quyết định mua BĐS đó trành trường hợp không thống nhất quan điểm gây mẫu thuẫn về sau.
-    Công ty TNHH Liên doanh Phát triển Đô thị mới An Khánh có nghĩa vụ thực hiện việc đổi trả/ hoàn tiền cho người mua nếu có phát sinh vấn đề giữa chủ sở hữu, chủ đầu tư và người mua.

8.    Chính sách bảo mật thông tin

-    Bên Mua được bảo đảm an toàn, bí mật thông tin của mình khi tham gia giao dịch, sử dụng hàng hóa, dịch vụ, trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. Bên Bán chỉ được chuyển giao thông tin của Bên Mua cho bên thứ ba khi có sự đồng ý của Bên Mua, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác;

Mục 1.    MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

-    Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
-    Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho webiste chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Mục 2.    PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chúng tôi sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
-    Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
-    Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
-    Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
-    Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
-    Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
-    Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch
-    Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Mục 3.    THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

-    Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi

Mục 4.    ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN
-    Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh
-    Km10+600, Đại lộ Thăng Long, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, Thành phố Hà Nội
-    Điện thoại: 

Mục 5.    PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

-    Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ với ban quản trị website thực hiện việc này.
-    Thành viên có quyền gửi khiếu nại về nội dung bảo mật thông tin đề nghị liên hệ Ban quản trị của website. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên tùy theo mức độ, chúng tôi sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Mục 6.    CƠ CHẾ TIẾP NHẬN VÀ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

-    Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
-    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
-    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa
-    Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
-    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa
-    Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Thông tin Splendora
Facebook
[DangKyNhanThongTin]
0826.875.888