Hà Nội,33°C

SPLENDORA An Khánh JVC

Việt Nam và Hà Nội đang chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ, đặc biệt là sự thay đổi tại phía tây Thủ đô. Tại nơi đây, một điển hình về môi trường sống mới – tiện nghi hơn, trong lành hơn đang dần hình thành.

Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) được thành lập với sứ mệnh xây dựng thành công khu đô thị hoàn toàn mới và hiện đại, mang đến môi trường sống đẳng cấp quốc tế tại miền Bắc Việt Nam: Khu Splendora.

Tọa lạc tại vị trí địa lý thuận lợi vào bậc nhất ở miền Bắc Việt Nam, Splendora tới đây sẽ là trung tâm phát triển của cả khu vực phía Tây Hà Nội. Nằm ở giao lộ giữa đường vành đai 3.5 và Đại lộ Thăng Long, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây, cách trung tâm thành phố khoảng 15km, và chỉ cách sân bay quốc tế Nội Bài khoảng 40 phút chạy xe.

Từ Splendora, bạn có thể đi khắp mọi nơi một cách thuận tiện nhất. Với tổng diện tích 264 ha, Splendora được quy hoạch phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế về mặt thiết kế và chất lượng; nơi hiện hữu các trung tâm mua sắm, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công trình văn hoá và chất lượng giáo dục hàng đầu… trong một môi trường sống hài hòa. 

Splendora – Thành phố của tương lai nơi cư dân có thể trải nghiệm trong hiện tại.

Với mục tiêu đưa Splendora trở thành Thành phố của tương lai mà cư dân có thể trải nghiệm trong hiện tại, chúng tôi – An Khánh JVC đồng hành cùng Nhà phát triển bất động sản Phú Long với tất cả kinh nghiệm, nhiệt huyết, sự quyết tâm và niềm tin sắt đá; chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để xây dựng thành công Khu đô thị mới Splendora. Đến với Splendora, nơi khởi nguồn và bảo toàn một cuộc sống thành công cho hôm nay, ngày mai và cả ngàn đời sau.

Phú Long

Là một trong nhưng tập đoàn tiên phong “khai phá” tiềm năng vùng đất phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, nhà phát triển bất động sản Phú Long ra đời cách đây hơn một thập kỷ, với sứ mệnh đánh thức những vùng đất ngủ quên, trở thành những đô thị văn minh, hiện đại; kiến tạo những công trình mà giá trị vượt thời gian, những không gian sống tiện nghi, văn hóa, an ninh, thân thiện với môi trường.

Trên đường vươn đến đỉnh cao của những dự án, Phú Long không bao giờ thỏa hiệp về vị trí, kiến trúc, sự sang trọng và chất lượng. Có được một kiệt tác vượt thời gian là thử thách và mục tiêu để Phú Long luôn vươn đến.

Tất cả các công trình của Phú Long đều được xây dựng trên phương châm chất lượng tốt, tiến độ nhanh, tiện nghi hoàn hảo, mang lại giá trị nhân văn sâu sắc và thấm đẫm hơi thở của thiên nhiên.

Hướng đến mục tiêu trở thành Nhà phát triển bất động sản mang tầm vóc quốc tế, được sự hẫu thuẫn của Tập đoàn Sovico, Phú Long đẩy mạnh chiến lược đầu tư, xây dựng và phát triển những dự án có vị trí thuận lợi tại các thành phố lớn, những địa danh du lịch nổi tiếng như Hồ Chí Minh, Hà Nội , Nhà Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,… Phú Long sẽ tham gia vào toàn bộ công tác xây dựng dự án, kinh doanh tiếp thị và quản lý vận hành theo những phương châm hoạt động mà Phú Long đã cam kết, góp phần kiến tạo những khu đô thị mới hiện đại, những cộng đồng phồn vinh, nơi đầu tư phát lộc, xứng đáng là thương hiệu mà khách hàng và đối tác ủng hộ, đặt trọn niềm tin. Các dự án Phú Long đang tham gia phát triển: Dragon Riverside City, Dragon Village, Splendora …

Phú Long cam kết luôn làm tất cả vì khách hàng và cộng đồng, xây dựng những sản phẩm hoàn hảo nhất, phát triển dự an theo những chuẩn mực tốt nhất để đảm bảo mỗi công trình, mỗi căn nhà luôn gia tăng giá trị thông qua phương thức quản lý quốc tế, được quảng bá rộng rãi và có trách nhiệm cao với cộng đồng.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888