Hà Nội,29°C
<br/>Phố đi bộ Pont de Long Biên


Phố đi bộ Pont de Long Biên

Phố đi bộ Pont De Long Bien nằm tại trung tâm khu Splendora với tổng diện tích 5,000m2, được xây dựng với mục tiêu trở thành điểm đến quy tụ các sự kiện giải trí, triển lãm, ẩm thực, mua sắm sôi động, thu hút đông đảo đối tượng khách hàng.

Thiết kế của Pont de Long Bien được lấy cảm hứng từ hình ảnh cây cầu Long Biên làm biểu tượng chủ đạo trải dài cả khu phố, như một sự kết nối quá khứ hiện tại và tương lai, kết nối những giá trị văn hoá bản sắc của Hà Nội với tinh thần sáng tạo đổi mới không ngừng.

Đặc biệt, các hoạt động, sự kiện tại Phố đi bộ Pont de Long Bien sẽ được phối hợp tổ chức cùng UNESCO, UN Habitat và các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín, hứa hẹn trở thành điểm đến đa trải nghiệm hấp dẫn của Hà Nội.

VỊ TRÍ

VỊ TRÍ

Nằm ngay tại trung tâm của Khu Splendora, là khu đô thị hiện đại và có tiềm năng phát triển bậc nhất khu Tây Hà Nội, tiếp giáp với đường cao tốc Láng – Hoà Lạc, huyết mạch giao thông cửa ngõ phía Tây, và các khu đô thị khác như Quốc Oai, Ngọc Liệp…Phố đi bộ Pont de Long Bien hứa hẹn là điểm đến trải nghiệm hấp dẫn dành cho cư dân Thủ đô.

MỘT ĐIỂM ĐẾN ĐA TRẢI NGHIỆM

MỘT ĐIỂM ĐẾN ĐA TRẢI NGHIỆM

Không gian dành cho hoạt động sáng tạo, triển lãm nghệ thuật truyền thống và đương đại với các khu vực triển lãm tranh, ảnh, thủ công mỹ nghệ, triển lãm phục dựng trang phục truyền thống, triển lãm các làng nghề Việt Nam…

 

Không gian sự kiện, lễ hội

Không gian sự kiện, lễ hội

Các sự kiện tại Pont de Long Bien sẽ được phối hợp tổ chức cùng UNESCO, UN Habitat và các đơn vị uy tín, hứa hẹn mang đến các sự kiện uy tín chất lượng dành cho mọi lứa tuổi. Không chỉ là điểm đến cuối tuần, các sự kiện tại Pont de Long Bien cũng sẽ là nơi giao lưu chia sẻ dành cho mọi thế hệ với các buổi hội thảo, lớp học, các sự kiện vui chơi giải trí, lễ hội hấp dẫn và thú vị.

Không gian mua sắm

Không gian mua sắm

Không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi với đa dạng sản phẩm từ thời trang, mua sắm làm đẹp đến các gian hàng nông sản, phụ kiện, quà tặng lưu niệm và sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Không gian café, ẩm thực

Không gian café, ẩm thực

Làm say lòng thực khách với không gian các nhà hàng được thiết kế với phong cách độc đáo, cùng những món ăn tinh tế từ truyền thống tới hiện đại. Dãy quán cà phê, bia tươi được bố trí tại điểm đầu và cuối phố đi bộ sẽ là điểm hẹn lý tưởng để gặp gỡ, giao lưu hay tận hưởng từng phút giây thư giãn tuyệt vời.

Không gian giao lưu, </br>tương tác, kết nối

Không gian giao lưu,
tương tác, kết nối

Không gian mở trên phố đi bộ Pont de Long Bien sẽ là tụ điểm của đa dạng những hoạt động cộng đồng và các sự kiện văn hoá nghệ thuật sôi động như hội chợ cuối tuần, hội chợ sách, lễ hội ẩm thực, lễ hội hoa…

CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH

CƠ HỘI HỢP TÁC KINH DOANH

• Tiếp cận đông đảo đối tượng khách hàng là cư dân Khu Splendora và các khu đô thị xung quanh, khách tham gia loạt sự kiện, hội chợ, triển lãm

• Chính sách ưu đãi giá thuê

• Hỗ trợ truyền thông giới thiệu trên các kênh thông tin của Phố đi bộ 

• Diện tích gian hàng từ 100m2 tới 300m2

• Đơn vị vận hành chuyên nghiệp, an ninh 24/7 và vệ sinh toàn khu

MẶT BẰNG PHỐ ĐI BỘ

MẶT BẰNG PHỐ ĐI BỘ

TÀI LIỆU GIỚI THIỆU: Download

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888