CT Luxhome

Hà Nội,26°C

PHÚ LONG THẮNG LỚN VỚI 5 GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN

13/11/2023

Doanh nghiệp được vinh danh 5 hạng mục về chứng chỉ xây dựng, nhà phát triển dự án, chứng nhận CSR... tại lễ trao giải Việt Nam PropertyGuru lần 9 tại TP HCM.

Các hạng mục được trao giải gồm: Best Mixed Use Developer - Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất, Best Mega Township Development - Dự án Siêu đô thị tốt nhất (Mailand Hanoi City), Special Recognition for Building Communities - Chứng nhận đặc biệt về xây dựng cộng đồng , Special recognition for CSR - Chứng nhận đặc biệt về Trách nhiệm xã hội của Doanh nghiệp, Special Recognition in ESG - Chứng nhận đặc biệt về môi trường - xã hội - quản trị doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Vũ Anh Tú - Tổng giám đốc Phú Long (thứ hai từ trái sang) nhận giải thưởng trong đêm gala của PropertyGuru Vietnam Property Awards - VPA 2023, ngày 10/11. Ảnh: Phú Long

Để được vinh danh ở hạng mục Mix Used Developer, đại diện Phú Long cho biết đã trải qua quá trình thẩm định hồ sơ khắt khe và nhận được những đánh giá tích cực từ ban giám khảo. Qua đó khẳng định uy tín thương hiệu trong ngành bất động sản từ chất lượng các công trình, giá trị đem đến cho nhà đầu tư, cư dân cũng như các thành tích nổi bật, các hoạt động cộng đồng nổi bật, đem lại giá trị thực và bền vững trong lĩnh vực bất động sản.

Ở hạng mục Best Mega Township Development, dự án Mailand Hanoi City của Phú Long được Ban giám khảo chuyên môn đánh giá cao. Dự án sáng tạo về quy hoạch, thiết kế đô thị và bản sắc văn hóa với sự đồng hành của UNESCO và UN - Habitat.

Dự án Mailand Hanoi City - Thành phố Sáng tạo do Phú Long phát triển, tọa lạc tại cửa ngõ Tây Hà Nội. Ảnh: Phú Long

Với quy mô gần 300 ha, Mailand Hanoi City tạo phong cách sống đa chiều, mỗi phân khu mang nét đặc trưng riêng. Những năm gần đây, Mailand Hanoi City trở thành điểm đến của các sự kiện văn hóa lớn như đường hoa Home Hanoi Xuan, khu phố đi bộ Pont de Long Bien với chuỗi lễ hội văn hóa Nhật Bản - Yosakoi, lễ hội bia thủ công Việt - Bỉ, cùng những hoạt động trải nghiệm từ truyền thống đến hiện đại dành cho các trường học và những cộng đồng sáng tạo...

Nhiều hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên tại khu đô thị Mailand Hanoi City. Ảnh: Phú Long

Ngoài được vinh danh các chứng nhận về hoạt động cộng đồng, trách nhiệm CSR, các tiêu chí về ESG, công ty còn được đánh giá cao bởi những hoạt động xã hội, sự kiện vì cộng đồng. Đặc biệt là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với những tỉnh, thành ở các tiêu chí như phát triển giáo dục, kinh tế, tài trợ việc đổi mới trong công nghệ, kỹ thuật... để giúp các địa phương này phát triển bền vững.

Chia sẻ tại lễ trao giải, ông Nguyễn Vũ Anh Tú - Tổng giám đốc Phú Long cho biết, giải thưởng góp phần khẳng định mục tiêu mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng trong suốt 18 năm hoạt động của công ty. Trước đó, doanh nghiệp được giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam 2023, hạng mục Thương hiệu mạnh - Phát triển bền vững 2023.

Hoạt động vì cộng đồng được công ty triển khai thường niên như chương trình Bữa cơm yêu thương, hiến máu nhân đạo, trao tặng thiết bị y tế, xây tặng nhà tình nghĩa... Ảnh: Phú Long

Bên cạnh đó, từ tháng 10, công ty đã tiến hành trao đồng loạt giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất (sổ hồng) cho khách hàng ở các dự án Dragon Village và Dragon Parc. "Điều này giúp nhiều khách hàng thêm an tâm với pháp lý của các dự án trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn về mặt thủ tục", ông Nguyễn Vũ Anh Tú nhận định.

Với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản bền vững, các dự án của Phú Long tập trung vào quy hoạch bài bản, thiết kế mang tính bền vững, thân thiện với môi trường. Tất cả dự án đều hướng đến tối ưu sử dụng năng lượng, vật liệu xanh... nhằm đem lại không gian sống chuẩn mực, gần gũi với thiên nhiên. Song song, công ty chuyên nghiệp trong công tác hậu mãi, quản lý và vận hành các khu đô thị, thường xuyên chăm sóc đời sống tinh thần cư dân qua những hoạt động kết nối cộng đồng, hình thành nên những khu dân cư văn minh, dân trí cao.

Việt Nam PropertyGuru là một trong những giải thưởng bất động sản lớn và uy tín hàng đầu châu Á, là thước đo để tìm kiếm và vinh danh những nhà đầu tư uy tín, những dự án bất động sản chất lượng. Năm nay, giải thưởng lần thứ 9 diễn ra tại TP HCM, ngày 10/11.

 

Nguồn: Vnexpress.net

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888