Hà Nội,29°C

MAILAND HANOI CITY 3 NĂM LIÊN TIẾP ĐƯỢC VINH DANH “DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG”

26/09/2023

Lễ trao giải “Dự án đáng sống 2023” (thuộc khuôn khổ Diễn đàn phát triển bền vững thị trường Bất động sản do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đứng ra tổ chức) là giải thưởng vinh danh các dự án đảm bảo những yêu cầu khắt khe của các tiêu chuẩn quy chuẩn về quy hoạch, kiến trúc, về phòng cháy chữa cháy, về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và sự hài lòng của cư dân. Đây là một trong những “chứng nhận” quan trọng của doanh nghiệp nói chung và dự án nói riêng trong việc khẳng định chất lượng không gian, những giá trị sống mới.

Mailand Hanoi City - "Thành phố sáng tạo" phát triển trên tinh thần vị nhân sinh, mang đến một khu đô thị kiểu mẫu đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp; đồng thời trở thành trung tâm văn hoá - sáng tạo của cư dân Thủ đô tiếp tục góp mặt trong “bảng vàng” dự án đáng sống 2023. Đây là lần thứ 3 liên tiếp khu đô thị được trao chứng nhận này, góp phần làm dày “bảng thành tích” nổi trội của một trong những dự án đáng sống nhất phía Tây Hà Nội.

Đại diện công ty Phú Long - Nhà phát triển Mailand Hanoi City chia sẻ: “Đối với Mailand Hanoi City, việc được bình chọn và tôn vinh trong chương trình “Dự án đáng sống 2023” là một động lực rất lớn để “Thành phố Sáng tạo” phát triển khởi sắc hơn nữa trong tương lai, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống đô thị tại khu Tây nói riêng, Hà Nội nói chung.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888