CT Luxhome

Hà Nội,26°C

SÔI ĐỘNG LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN ESSENSIA

26/03/2022

✨ Lễ Giới thiệu dự án Essensia đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 26/3 với sự tham gia của rất nhiều khách mời cùng khách hàng quan tâm đến dự án.

🍀 Essensia - một sản phẩm cao cấp thuộc Mailand Hanoi City - thành phố sáng tạo về quy hoạch, thiết kế đô thị và bản sắc văn hóa với sự đồng hành của Unesco và UN - Habitat. Nhờ sở hữu một không gian sống có tỉ lệ cây xanh và không khí sạch đạt chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao cùng hệ thống tiện ích đa dạng ngay cửa nhà, vì vậy, ngay từ khi ra mắt, bộ sưu tập căn hộ resort và không gian sáng tạo tại Essensia đã nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm của khách hàng.

💗 Bộ sưu tập căn hộ resort và sáng tạo mới được ra mắt tại Essensia ngày hôm nay sẽ mang đến cơ hội thỏa mãn cái tôi đầy sáng tạo của gia chủ tương lai.

📌 Tại buổi lễ hôm nay, các chuyên viên kinh doanh đã giới thiệu đầy đủ các thông tin về căn hộ resort Essensia cùng các chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng quan tâm đến dự án.

🎁 Đặc biệt, các khách hàng tham dự và đặt cọc thành công được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng hấp dẫn tại cuối sự kiện.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888