CT Luxhome

Hà Nội,35°C

NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI BUỔI TRUYỀN THÔNG SỨC KHỎE 17/9 VÌ CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN MAILAND HANOI CITY

17/09/2022

Sáng Thứ Bảy (17/09) vừa qua, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Splendora đã tổ chức thành công buổi truyền thông sức khỏe dành riêng cho cư dân Mailand Hanoi City với chủ đề: “BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE II - NGUYÊN NHÂN, PHÒNG BỆNH, ĐIỀU TRỊ, BIẾN CHỨNG” tại Tầng 3, Tòa nhà cộng đồng Splendora Gardens, Khu đô thị Mailand Hanoi City.  
Buổi truyền thông sức khoẻ tháng 9 vừa qua được diễn ra dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia khách mời - TS BS Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Trưởng khoa Nội tiết - Đái tháo đường - BV Hữu Nghị Việt Xô và Ths BS CKII Trần Quốc Đạt - Trưởng khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Phó Tổng thư ký hội Phục hồi chức năng Việt (VINAREHA). Buổi truyền thông đã mang đến cho cư dân những thông tin bổ ích về bệnh đái tháo đường type II với các nội dung bao gồm: Kiến thức chung về bệnh, cách thức chẩn đoán các phương pháp điều trị, tập luyện kết hợp vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và lối sống lành mạnh cho người mắc tiểu đường type II.
Truyền thông sức khoẻ sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên tại Mailand Hanoi City nhằm đem đến những kiến thức bổ ích về điều trị và chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cư dân khu đô thị. 
Hãy tiếp tục đón chờ các buổi truyền thông sức khoẻ tiếp theo để được Chuyên gia khách mời đem đến những nội dung bổ ích về sức khỏe, đồng thời được các Chuyên gia giải đáp và hỗ trợ tư vấn chăm sóc sức khỏe phù hợp nhằm phục vụ cộng đồng cư dân nơi ước đến chốn mong về.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888