CT Luxhome

Hà Nội,17°C

MAILAND HANOI CITY VÀ NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) KÝ KẾT HỢP TÁC KINH DOANH

28/09/2022

Chiều 27/9, Lễ ký kết hợp tác kinh doanh giữa Mailand Hanoi City và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) - Chi nhánh Hoài Đức đã được diễn ra trước sự chứng kiến của các đại diện hai bên.
Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược giữa BIDV – một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính lớn và khu đô thị Mailand Hanoi City – một thành phố sáng tạo, một trung tâm đô thị kiểu mẫu mới tại Hà Nội.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Chiến – Tổng Giám đốc An Khánh JVC - CĐT Khu đô thị Mailand Hanoi City rất vui mừng được hợp tác với Ngân hàng BIDV, một trong những ngân hàng top đầu trong thị trường tài chính Việt Nam. Ông Chiến cũng hy vọng thông qua lần hợp tác này, hai bên có thể phối hợp chặt chẽ, lâu dài để mang lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu, đồng thời nâng cao hiệu quả hợp tác giữa ngân hàng và doanh nghiệp trên cơ sở phát huy thế mạnh riêng của mỗi bên để phát triển thành công các dự án tiếp theo của Mailand Hanoi City trong tương lai.


 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888