CT Luxhome

Hà Nội,18°C

TRUYỀN THÔNG SỨC KHỎE DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN MAILAND HANOI CITY THÁNG 9: BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE II

15/09/2022


❗ Đái tháo đường type II - một trong những thể bệnh phổ biến ngày nay, chiếm tỉ lệ khoảng 90% đến 95% người mắc bệnh đái tháo đường. Bệnh thường gặp ở người trên 40 tuổi nhưng đang có xu hướng dần trẻ hóa. Vì vậy, các thông tin về nguyên nhân, điều trị, phòng bệnh đái tháo đường type II nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người cao tuổi cho đến thế hệ trẻ quan tâm đến sức khỏe bản thân ngày nay.
🌺 Các thông tin về bệnh đái tháo đường type II đã rất phổ biến trên các phương tiện truyền thông như: tivi, báo đài, mạng xã hội. Tuy nhiên, để người bệnh có thể tiếp cận và lựa chọn thông tin chăm sóc sức khỏe chính xác, phù hợp và khoa học cũng có nhiều khó khăn. 
💗 Chính vì vậy, truyền thông sức khỏe dành riêng cho Cư dân Mailand Hanoi City được diễn ra trong thứ 7 này với chủ đề: “BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TYPE II - NGUYÊN NHÂN, PHÒNG BỆNH, ĐIỀU TRỊ, BIẾN CHỨNG” cùng với Chuyên gia khách mời:
- TS BS Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Trưởng khoa Nội tiết - Đái tháo đường - BV Hữu Nghị Việt Xô
- Ths BS CKII Trần Quốc Đạt - Trưởng khoa Phục hồi chức năng bệnh viện Hữu nghị Việt Xô, Phó Tổng thư ký hội Phục hồi chức năng Việt (VINAREHA)
🍀 Buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe sẽ cung cấp các kiến thức đúng đắn và kịp thời để Cư dân có thể tự kiểm soát bệnh đái tháo đường type II tốt nhất tại gia đình.
📌Thời gian: 𝟖:𝟑𝟎 – 𝟏𝟏:𝟑𝟎, 𝐓𝐡𝐮̛́ 𝐁𝐚̉𝐲 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟏𝟕/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟐
📌Địa điểm: 𝐓𝐚̂̀𝐧𝐠 𝟑, 𝐓𝐨̀𝐚 𝐧𝐡𝐚̀ 𝐜𝐨̣̂𝐧𝐠 đ𝐨̂̀𝐧𝐠 𝐒𝐩𝐥𝐞𝐧𝐝𝐨𝐫𝐚 𝐆𝐚𝐫𝐝𝐞𝐧𝐬, 𝐊𝐡𝐮 đ𝐨̂ 𝐭𝐡𝐢̣ 𝐌𝐚𝐢𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐇𝐚𝐧𝐨𝐢 𝐂𝐢𝐭𝐲

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888