Hà Nội,30°C

Splendora thuê Savills Việt Nam Tư vấn Quản lý khu Đô thị

02/11/2012

 

Hà Nội: Ngày 1.11.2012, Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh và Công ty TNHH Savills Việt Nam đã ký kết hợp đồng tư vấn quản lý cho giai đoạn I của khu Splendora

Theo nội dung hợp đồng được ký kết, Savills sẽ thực hiện các hoạt động tư vấn về nhận bàn giao khu đô thị với các nhà thầu, thiết lập hệ thống quản lý khu đô thị và thực hiện công tác chuẩn bị để điều hành hoạt động của Khu đô thị một cách chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả. Savills sẽ bổ nhiệm chuyên gia quản lý nước ngoài cũng như đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm trong nước đáp ứng yêu cầu của Công ty An Khánh JVC để thực hiện công tác quản lý giai đoạn I của dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư, việc chỉ định một đơn vị tư vấn lớn nhất và có kinh nghiệm nhất tại Việt Nam như Savills để thực hiện hoạt động tư vấn quản lý khu đô thị là hoàn toàn tương xứng với quy mô và tầm cỡ của một khu đô thị như Splendora nhằm tạo dựng một môi trường sống chất lượng, tiện nghi, thuận tiện, an ninh và an toàn nhất cho cư dân khu đô thị. Phía Savills cũng cho hay đây là cơ hội lớn cho Savills được thể hiện kinh nghiệm và năng lực tại dự án lớn bậc nhất phía Tây Hà Nội này. Savills cam kết sẽ dành nhiều nỗ lực và tâm huyết để hoàn thành hoạt động tư vấn tốt nhất..

Đây là hợp đồng về tư vấn lớn thứ 2 được công ty An Khánh JVC ký với những đối tác hàng đầu tại Việt Nam trong năm 2012. Trước đó, hồi đầu năm công ty An Khánh cũng đã ký kết hợp đồng tư vấn thu hút đầu tư thứ cấp cho dự án Splendora với công ty tư vấn đa quốc gia  Pricewaterhouse Cooper (PWC) . Những hoạt động này cho thấy sự chuẩn bị kỹ lưỡng của chủ đầu tư trong việc chuẩn bị cho việc bàn giao nhà trong năm 2013, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi nhận bàn giao.

Giai đoạn I của dự án Splendora gồm các hạng mục: Tổ hợp chung cư (496 căn hộ), Khu Liền kề (236 căn), Khu Biệt thự (317 căn) và hệ thống hạ tầng kỹ thuật (trạm bơm, nhà máy xử lý nước thải, hệ thống đường, hệ thống thoát nước…)

Savills hiện là đơn vị tư vấn bất động sản có kinh nghiệm lâu nhất tại Việt Nam với quá trình phát triển từ năm 1995, đồng thời cũng là đơn vị tư vấn bất động sản lớn nhất Việt với hơn 750 nhân viên trên toàn quốc.

 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888