Hà Nội,22°C

SPLENDORA GỬI TẶNG “HẠT GẠO YÊU THƯƠNG” ĐẾN XÃ AN KHÁNH

30/08/2021

Luôn đồng hành, sát cánh và ủng hộ cho các lực lượng tuyến đầu thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch; đồng thời hỗ trợ cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 vượt qua khó khăn, ổn định định cuộc sống, an tâm ở nhà và chấp hành tốt các quy định giãn cách xã hội, Công ty An Khánh JVC - Chủ đầu tư dự án Splendora đã khởi động chương trình “Hạt gạo yêu thương” và nhanh chóng được triển khai đến xã An Khánh, huyện Hoài Đức. Sáng 30/8, 5 tấn gạo từ An Khánh JVC và 2 tấn gạo từ Cư dân BT1-A99 đã được trao tặng cho chính quyền địa phương nhằm hỗ trợ cho người dân khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

Đây là hoạt động vì cộng đồng của Công ty An Khánh JVC được triển khai trong thời gian tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang có diễn biến phức tạp. Đồng hành với Công ty là “tấm lòng vàng” của Cư dân BT1-A99 đang sinh sống tại Splendora. Với tinh thần “tương thân tương ái”, An Khánh JVC và Cư dân Splendora hy vọng những hạt gạo dẻo thơm có thể đến tay những người dân đang gặp khó khăn, góp thêm bữa ăn đầy đủ ấm cúng với gia đình. Từ đó sáng lên niềm tin cùng cả nước chung tay phòng chống dịch thành công.

Đại diện UBND xã An Khánh đã tiếp nhận và gửi lời cảm kích tới “các mạnh thường quân” đồng hành cùng chính quyền địa phương cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn trong mùa dịch bệnh. Công tác trao tặng gạo sẽ nhanh chóng được UBND chuyển đến người dân và các hộ gia đình ngay trong chiều 30/8.

Một số hình ảnh trong chương trình "Hạt gạo yêu thương":

 

 

 

Facebook
[DangKyNhanThongTin]
0826.875.888