CT Luxhome

Hà Nội,17°C

NHỮNG KHOẢNH KHẮC Ý NGHĨA TẠI BUỔI TRUYỀN THÔNG SỨC KHỎE CỦA CƯ DÂN MAILAND HANOI CITY THÁNG 10

29/10/2022

Sáng ngày 29/10 vừa qua, Trung tâm chăm sóc sức khỏe Splendora đã tổ chức thành công buổi truyền thông sức khỏe dành riêng cho Hội người cao tuổi của Khu đô thị Mailand Hanoi City với chủ đề: Một số Bệnh lý tim mạch thường gặp - Chẩn đoán, điều trị và cách phòng ngừa.

Theo các nghiên cứu trong những năm gần đây, Việt Nam là một trong những quốc gia châu Á có tỷ lệ bệnh tim mạch cao và đang có xu hướng dần trẻ hóa. Đồng thời trong bài khảo sát trực tuyến, có đến 88% người dân tham gia khảo sát không hiểu đúng và đủ về bệnh tim. Bệnh tim mạch nói chung – đặc biệt Tăng huyết áp, một tình trạng bệnh lý phổ biến trong cộng đồng – có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, song nguy cơ cao hơn ở người cao tuổi. Vì vậy, buổi truyền thông đã cung cấp những thông tin chăm sóc sức khỏe tim mạch chính xác, phù hợp và khoa học đến cư dân từ chuyên gia, tiến sỹ bác sỹ Trần Thị Hải Hà - Trưởng khoa Tim Mạch - Bệnh viện Hữu Nghị. 

Bên cạnh những thông tin bổ ích về huyết áp, tim mạch, bác sĩ Trần Thị Hải Hà cũng nhiệt tình giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến sức khỏe tim mạch và cách tự điều trị, chăm sóc huyết áp, tim mạch ngay tại nhà.

Các buổi truyền thông sức khỏe của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Splendora đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của cư dân đô thị. Vì vậy, truyền thông sức khỏe sẽ tiếp tục là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên tại Mailand Hanoi City nhằm đem đến những kiến thức bổ ích về điều trị và chăm sóc sức khỏe, giúp cư dân tích lũy được thêm những kiến thức cho bản thân và gia đình. Vì cộng đồng, vì cư dân thân yêu là một trong những mong muốn mà Mailand Hanoi City luôn hướng tới.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888