CT Luxhome

Hà Nội,28°C

Nhà hàng đầu tiên đã chính thức khai trương tại Splendora

23/11/2013

Sáng ngày 22/11/2013, trong tiết trời se lạnh có chút mưa phùn nhẹ, rực rỡ hoa chúc mừng hòa cùng không khí hân hoan chào đón. Nhà hàng & café Highlight đã chính thức khai trương phục vụ khách hàng và cư dân khu Splendora. Không tổ chức hoành tráng, nhẹ nhàng sâu lắng là tâm ý của chủ nhà hàng mong muốn gia tăng giá trị trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tổng Giám Đốc và cán bộ An Khánh JVC đến tặng hoa và chúc mừng nhà hàng trong ngày khai trương.

Thực đơn phong phú và nguyên liệu đầu vào luôn tươi ngon được nhập về từ khắp các vùng miền dưới bàn tay tài hoa của những đầu bếp gạo cội, đã có nhiều năm kinh nghiệm tại các Khách sạn hàng đầu Việt Nam chắc chắn sẽ chinh phục cả những thực khách ‘khó tính nhất”. Với phương châm “gửi vạn món ăn thay lời tri ân” là điều mà ông Lê Hồng Thái – Chủ Nhà hàng Highlight luôn tâm niệm,với ông phục vụ khách hàng là một “sứ mệnh” mà ông đã theo đuổi nhiều năm trong sự nghiệp “ẩm thực” của mình.

Sau một thời gian khẩn trương thi công cùng với việc hoàn tất giai đoạn 1 và bàn giao nhà cho khách hàng, việc đưa vào vận hành Nhà hàng & café Highlight bên trong khu Splendora đã tạo luồng sinh khí mới, góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ của khu đô thị nhằm phục vụ đời sống và nhu cầu của cộng đồng cư dân nơi đây.

Trong không gian xinh xắn, thanh lịch, đẳng cấp mọi người có thể gặp mặt để trao đổi, trò chuyện hay đơn giản là nghỉ ngơi, thư giãn bên những ly sinh tố, tách cà phê nóng sau giờ làm việc căng thẳng. Đội ngũ nhân viên nhà hàng trẻ trung, nhiệt thành luôn niềm nở, ân cần, mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

 

Nhà hàng & Café Hightlight

T1, Tòa 104, khu Splendora, An Khánh, Hoài Đức, HN

Điện thoại: 04 6684.2080
Nhân dịp khai trương nhà hàng giảm giá 20% trên tổng giá trị mỗi hóa đơn đến hết ngày 4/12/2013.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888