CT Luxhome

Hà Nội,27°C

Khu biệt thự BT5 – Dự án Splendora nhận giải thưởng Quy hoạch đô thị quốc gia 2019

12/06/2021

Giải thưởng VUPA là Giải thưởng Quy hoạch Quốc gia đầu tiên tại Việt Nam do Hội Quy hoạch Phát triển đô thị Việt Nam, Bộ Xây dựng, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.


Tối ngày 25/4/2019 tại lễ trao Giải Quy hoạch Đô thị Quốc gia (VUPA),  Khu Biệt thự BT5 – Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh – Splendora đã được trao Giải Bạc cho hạng mục “Các Khu vực đã được xây dựng”.

Hội đồng Giám khảo Giải thưởng VUPA 2018 là các chuyên gia quy hoạch hàng đầu đến từ Hội đồng Quy hoạch Châu Âu, Hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam… Các dự án được giải phải thể hiện được sự đột phá trong ý tưởng sáng tạo, có tính khoa học và thực tiễn, khai thác tốt địa hình cảnh quan, kiến trúc, đặc điểm lịch sử, văn hóa, xã hội tại khu vực của dự án; có giải pháp tổ chức không gian kiến trúc, cảnh quan, phát triển hệ thống hạ tầng hợp lý, bảo đảm tốt môi trường sống của con người, bảo đảm phát triển đô thị, điểm dân cư nông thôn theo hướng bền vững, xanh, thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tọa lạc trên diện tích 4,7ha, khu biệt thự cao cấp BT5 tại Khu đô thị mới Bắc An Khánh – Splendora được quy hoạch theo hướng thân thiện với môi trường. Mật độ xây dựng công trình khoảng 20% với  >22.000 m2 đất ở; 945 m2 đất công cộng; ~ 11.250m2 đất cây xanh; >12.000 m2 đất giao thông và 850 m2 được sử dụng làm bãi đỗ xe. Được thiết kế bởi các kiến trúc sư người Pháp, 77 lô biệt thự cao cấp mang một phong cách hoàn toàn khác biệt, có thể sánh ngang tầm với những khu biệt thự tại các thành phố lớn trên thế giới.

Các lô đất biệt thự BT5 có diện tích từ 230m2- 410m2, tầng cao là 3 tầng, chú trọng dành nhiều diện tích cho cây xanh, và các tiện ích công cộng. Hệ thống vườn liên hợp và không gian riêng của mỗi khu nhà, hệ thống an ninh ba vòng kiểm soát cùng với những tiện nghi khác tạo nên một khu dân cư an toàn, thân thiện.

Dự án Khu đô thị mới Bắc An Khánh – Splendora cách trung tâm Hà Nội 10km thuộc ranh giới hành chính của huyện Hoài Đức – TP.Hà Nội. Là dự án có quy mô lớn với tổng diện tích lên đến hơn 264ha, dân số khoảng 42.000 người, được quy hoạch đồng bộ và được đầu tư xây dựng bởi những chủ đầu tư có uy tín trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng, dự án Splendora là điểm khởi đầu của trục phát triển, mở rộng thành phố về phía Tây và là dự án có tác động lớn đến sự phát triển kết cấu hạ tầng và phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô Hà Nội.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888