Hà Nội,30°C

KHÁM PHÁ 4 ĐIỂM CHECK IN LÝ TƯỞNG TẠI SPLENDORA

01/12/2021

Tìm đến những địa điểm xinh xắn, độc đáo và lưu lại những khoảnh khắc đẹp dần trở thành một phần không thể thiếu của mọi người. Tuy nhiên, do dịch bệnh nên chắc chắn bạn không thể đi đâu xa. Vì thế, hãy khám phá 4 địa điểm check in lý tưởng sau tại Splendora để sở hữu ngay những bức ảnh độc đáo ngay thôi nào!
Khu biệt thự ven hồ Lakeside Villas

Khu biệt thự ven hồ Lakeside Villas
Được mệnh danh là địa điểm nên thơ nhất tại Splendora, Khu biệt thự ven hồ Lakeside Villas là địa điểm bạn nhất định không thể bỏ qua khi lên list check in tại mảnh đất này. Mỗi mùa đi qua đều đem lại cho khu biệt thự ven hồ một vẻ đẹp rất riêng với lòng hồ xanh mát, hàng cây tràn đầy nhựa sống cùng cánh đồng cỏ lau nở rộ mỗi độ cuối thu. Tất cả những điều này khiến khu biệt thự ven hồ trở thành một “thiên đường sống ảo” dành cho mỗi cư dân.
Kênh nhân tạo - Khu biệt thự Splendora Villas

Kênh nhân tạo - Khu biệt thự Splendora Villas
 

Kênh nước nhân tạo là một trong những tổ hợp kiến trúc đặc biệt chỉ có tại Splendora. Kênh nước mang một vẻ đẹp bình yên mà xanh mướt tràn đầy sức sống. Với vị trí nằm ngay trung tâm khu biệt thự Splendora Villas, hai bên kênh nước được thiết kế hài hòa cùng chòi nghỉ chân và cầu gỗ. Kết hợp với không gian xanh mướt của cây cối và hoa cỏ, đây sẽ là một địa điểm hoàn hảo cho một tấm hình check-in tại Splendora.
Sân chơi - Chung cư Splendora

 

Sân chơi - Chung cư Splendora 

Nằm ngay trong lòng chung cư Splendora, sân chơi là một địa điểm check in lý tưởng khác tại Splendora. Không gian khu sân chơi tươi mát, được bao quanh bởi cây cối, hoa cỏ xanh tươi bốn mùa, chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những tấm hình tuyệt vời. Ngoài ra, bể bơi ngoài trời và chòi nghỉ chân được đặt ngay cạnh sân chơi cũng là địa điểm để bạn có những tấm ảnh “cực chất”.
Vườn cảnh quan - Khu Splendora Garden

Vườn cảnh quan - Khu Splendora Garden
 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888