CT Luxhome

Hà Nội,22°C

KĐT SPLENDORA THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN "DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG 2021"

12/07/2021

“DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG 2021” là chương trình nhằm vinh danh các dự án có chất lượng, uy tín, đáng sống, được khách hàng, người tiêu dùng yêu thích, đánh giá cao do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp đứng ra tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và sự đồng hành của Hội đồng bình chọn gồm những chuyên gia uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Sau khi qua vòng sơ tuyển, ngày 12/7 vừa qua, Ban Tổ chức và Hội đồng bình chọn chương trình đã đến thẩm định thực tế dự án Splendora An Khánh.

Đoàn thẩm định làm việc tại dự án Splendora An Khánh

Với mục tiêu trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất Việt Nam, Splendora được đầu tư đồng bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội với các khu công trình công cộng, dịch vụ thương mại, văn hóa và nhà ở cao cấp. 

Tại dự án Splendora, các hạng mục đã hiện hữu và đang khai thác, sử dụng với mật độ xây dựng thấp, các cơ sở hạ tầng công cộng dành cho cư dân luôn được ưu tiên. Các dịch vụ kèm theo như giáo dục, y tế… cũng đã được đưa vào hoạt động.

Trường quốc tế liên cấp trong dự án Splendora An Khánh

 

Dự án Splendora An Khánh có mật độ xây dựng thấp, các hạ tầng công cộng được ưu tiên

Báo Diễn đàn Doanh nghiệp nhận định, điểm cộng của Splendora thu hút được sự quan tâm của người mua nhà là đảm bảo được an ninh tốt. Với hệ thống khép kín 100%, mô hình nhà phức hợp đảm bảo sự riêng tư, đồng thời kiểm soát một cách chặt chẽ khách ra vào, an toàn với cư dân, đặc biệt là trẻ em và người già.

Hiện tại, dự án đang được đẩy nhanh chỉnh trang, cải tạo dựa trên nền tảng quy hoạch, thiết kế tốt đã có nhằm đảm bảo cho người dân một môi trường ngày càng đáng sống.

Nguồn: Diễn đàn Doanh nghiệp

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888