CT Luxhome

Hà Nội,18°C

ESSENSIA - KHÔNG GIAN SỐNG ĐA TIỆN ÍCH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ SÁNG TẠO

28/10/2022

ESSENSIA - KHÔNG GIAN SỐNG ĐA TIỆN ÍCH TRONG LÒNG THÀNH PHỐ SÁNG TẠO 

💗 Tọa lạc tại “trái tim” của Mailand Hanoi City, bốn tòa căn hộ Essensia càng trở nên đắt giá khi không chỉ được kế thừa tinh hoa từ lối thiết kế của một đô thị “có khả năng tuần hoàn” đến từ những bàn tay của các kiến trúc sư nước Pháp, mà còn là tâm điểm kết nối đa tiện ích đẳng cấp của Thành phố sáng tạo.

🌹 Để đem tới một tiêu chuẩn sống cao cấp cho cư dân tinh hoa, Essensia đã mang đến sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan và không gian sống đa tiện ích, tạo nên một vùng đất hài hòa, đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân đang sinh sống tại nơi đây.

🌿 Với hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú hiện hữu ngay tại Essensia như sân chơi trẻ em, sân tennis, bể bơi, thư viện, phòng gym cao cấp, ngân hàng, phố đi bộ, trường mầm non,... giúp bạn có những khoảnh khắc thư thái, tận hưởng những giây phút khó quên cùng gia đình và bạn bè ngay tại ngưỡng cửa.

🍀 Anh Q.A - một cư dân vừa gắn bó với Essensia chia sẻ: “Sau khi quyết định lựa chọn Essensia tôi càng nhận ra đó là quyết định đúng đắn nhất của mình. Không gian xanh mát đa tiện ích tại nơi đây luôn đầy ắp niềm vui cùng nguồn năng lượng tích cực, để tôi và cả gia đình có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.”

🍃 Trở về với Essensia để bắt đầu một cuộc sống xanh, an lành, đa tiện ích như resort 5 sao tại Essensia ngay trong lòng Mailand Hanoi City ngay bạn nhé!
#ThanhPhoSangTao
#MailandHanoiCity
#Splendora 
------------------------
Đồng hành cùng Splendora of Mailand Hanoi City qua:
☎ Hotline: 0826 875 888
🌎Website: https://splendora.vn/
✉ Email: splendora@ankhanhjvc.com

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888