CT Luxhome

Hà Nội,34°C

CÙNG HOME HANOI XUAN 2023 KHÁM PHÁ 'VŨ TRỤ TẾT DIỆU KỲ

06/01/2023

🌸 Đường hoa Home Hanoi Xuan - Một địa điểm du xuân, đón Tết quen thuộc của người dân thủ đô đã sắp sửa trở lại từ ngày 13/01 tới đây.

🌟 Với mong muốn truyền tải thông điệp về “Vũ trụ Tết diệu kỳ”, Home Hanoi Xuan 2023 hứa hẹn mang đến một bức tranh đa sắc màu về Tết được vẽ từ những biểu tượng của truyền thống, hiện đại đến tương lai. Theo đó, đường hoa được chia thành 6 khu vực: Cung Đường Ngàn Mây, Hành Tinh Vàng Son, Hành Tinh Tài Lộc, Ngân Hà Kỳ Hoa, Ngân Hà Sung Túc và Ký Ức Diệu Kỳ. Tại mỗi khu vực, du khách sẽ cùng lạc giữa những cụm hoa rực rỡ sắc màu, đan xen là những tiểu cảnh về một cái Tết rất diệu kỳ.

💓 Đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 còn hứa hẹn gây ấn tượng mạnh với sự kết hợp đặc biệt giữa 2 chương trình: Hội chợ Happy Tết quy tụ gần 100 gian hàng chứa đựng nét tinh túy của nền văn hóa 3 miền và Ngày tìm hiểu về Việt Nam dành cho kiều bào từ khắp nơi trên thế giới về quê hương đón Tết.

🌹 Phố đi bộ Pont de Long Bien cũng là điểm du xuân lý tưởng với các gian nhà được thiết kế theo phong cách phố cổ Hà Nội, những dãy shophouse hiện đại hay các xe lưu động bày bán đa dạng thức quà Tết, đặc sản vùng miền cùng hàng loạt các hoạt động tương tác cộng đồng hấp dẫn khác cũng sẽ diễn ra tại phố đi bộ.

📣📣 Tết Quỹ Mão sắp tới, cùng đón chờ những điều kỳ diệu của Tết tại đường hoa Home Hanoi Xuan 2023 ngay thôi nào!
https://zingnews.vn/cung-home-hanoi-xuan-2023-kham-pha-vu...?
⏰Thời gian: 13/01/2023 đến 25/01/2023
📍Địa điểm: Vùng Splendora, Thành phố sáng tạo Mailand Hanoi City, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội


 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888