CT Luxhome

Hà Nội,17°C

CÓ MỘT MAILAND HANOI CITY BÌNH YÊN TRONG NẮNG SỚM

26/10/2022

“𝐻𝑎̃𝑦 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑛𝑜̛𝑖 𝑝ℎ𝑖́𝑎 𝑥𝑎 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖, đ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑎̂́𝑦 𝑎́𝑛ℎ 𝑏𝑖̀𝑛ℎ 𝑚𝑖𝑛ℎ… 𝐶𝑎́𝑚 𝑜̛𝑛 đ𝑜̛̀𝑖 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑠𝑜̛́𝑚 𝑚𝑎𝑖 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑑𝑎̣̂𝑦, 𝑡𝑎 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂𝑚 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑦 𝑚𝑜̛́𝑖 đ𝑒̂̉ 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔!”
🌇 Chỉ ở Mailand Hanoi City, bạn mới có thể bắt gặp một “Thu Hà Nội” mơ màng thức giấc trong không gian yên ả của một đô thị đang chuyển mình.

 

🍃 Bình minh chưa bao giờ là điều xa xỉ với cư dân nơi đây. Chỉ cần dành ra một ngày thức dậy thật sớm, chắc chắn bạn sẽ phải cảm thán khi đã dành cho bản thân chút thời gian khám phá vẻ đẹp tại nơi mình đang sống. Đó là khi được hòa mình vào những vạt nắng rực rỡ ngày sớm, cảm nhận bầu không khí trong lành chẳng chút vướng bận, thoải mái dạo bước giữa không gian xanh mát.
 

🍀 Giữa nhịp sống hối hả, bận rộn của phố thị, vẫn có có một Mailand Hanoi City - mảnh đất mang đến những cảm nhận trọn vẹn về cuộc sống trong từng quy hoạch, thiết kế để cư dân tận hưởng trọn tầm nhìn tuyệt đẹp đón bình minh. Sở hữu từng góc phố rực rỡ như PĐB Pont De Long Bien, hay cung đường Đại lộ Tràng An, đường Yersin được phủ một màu xanh chạy dài dọc đô thị, Mailand Hanoi City là mảnh đất lý tưởng để bạn hoà mình vào thiên nhiên, lắng nghe bản thân bằng tất cả yêu thương và tìm ra những giá trị đích thực của hạnh phúc.
✨ Hãy thử một lần tận hưởng, cảm nhận những âm thanh cuộc sống bình yên mỗi sớm thu tại Mailand Hanoi City.

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888