CT Luxhome

Hà Nội,18°C

BUỔI TRUYỀN THÔNG SỨC KHỎE DÀNH RIÊNG CHO CƯ D N MAILAND HANOI CITY THÁNG 10: TÌM HIỂU MỘT SỐ BỆNH LÝ TIM MẠCH

27/10/2022

🌻 Không phải ngẫu nhiên mà trái tim được coi như “chìa khóa” vận hành toàn bộ cơ thể con người. Trái tim vô cùng quý giá, ai cũng thấu hiểu điều ấy, nhưng chắc hẳn trong mỗi chúng ta, không phải tất cả đều biết cách nào để ngăn ngừa các bệnh lý tim mạch, gìn giữ cho trái tim vận hành trơn tru và khỏe mạnh?
❗ Mới đây, một khảo sát trực tuyến đã chỉ ra, có đến 88% người dân tham gia khảo sát không hiểu đúng và đủ về bệnh tim. Có thể thấy, số người ý thức được nguyên nhân và tác hại của bệnh tim là cực kì thấp. Bệnh tim mạch nói chung có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, song nguy cơ cao hơn ở người cao tuổi. 
💓 Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc, bảo vệ trái tim cùng nhằm tri ân người cao tuổi nhân dịp Quốc tế người cao tuổi 1/10 - Tháng hành động đặc biệt này, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Splendora mang đến buổi truyền thông sức khỏe dành riêng cho Cư dân Mailand Hanoi City về chủ đề: Tìm hiểu một số bệnh lý tim mạch nhằm giúp cư dân phòng tránh cũng như điều trị một cách phù hợp và khoa học.
🌸 Với sự tham gia tư vấn của chuyên gia khách mời: Tiến sỹ Bác sỹ Trần Thị Hải Hà - Trưởng khoa Tim Mạch - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô, buổi truyền thông chăm sóc sức khỏe tháng 10 sẽ cung cấp các kiến thức đúng đắn và kịp thời để Cư dân có thể tự kiểm soát một số bệnh lý tim mạch thường gặp ngay tại nhà.
------------------------------------------------------
✅ Chủ đề: Một số Bệnh lý tim mạch thường gặp - Chẩn đoán, điều trị và cách phòng ngừa.
✅ Thời gian: 9:00 - 11:30 | Thứ 7, ngày 29/10/2022
✅Địa điểm: Tầng 3, Nhà cộng đồng Splendora Gardens, Khu đô thị Mailand Hanoi City
✅ Khách mời: Tiến sỹ Bác sỹ Trần Thị Hải Hà - Trưởng khoa Tim Mạch - Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô
‼  𝗟𝘂̛𝘂 𝘆́: 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗮̂𝗺 𝗖𝗵𝗮̆𝗺 𝘀𝗼́𝗰 𝗦𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲 𝗦𝗽𝗹𝗲𝗻𝗱𝗼𝗿𝗮 𝘀𝗲̃ 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ đ𝘂̛𝗮 đ𝗼́𝗻 𝗺𝗶𝗲̂̃𝗻 𝗽𝗵𝗶́ 𝗰𝗮́𝗰 𝗖𝘂̛ 𝗱𝗮̂𝗻 𝘁𝗵𝗮𝗺 𝗱𝘂̛̣ 𝗯𝘂𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗿𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘀𝘂̛́𝗰 𝗸𝗵𝗼̉𝗲. 
Cư dân có nhu cầu đưa đón tham dự sự kiện, xin vui lòng liên hệ:
Hotline Trung tâm chăm sóc sức khỏe Splendora: 0968.454.511
Email: pytankhanhjvc@gmail.com

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888