CT Luxhome

Hà Nội,20°C

BÍ QUYẾT TẠO DỰNG CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN SÔI ĐỘNG TẠI MAILAND HANOI CITY

01/12/2022

🔥 "Nhiệt huyết và sôi động chính là những tính từ để miêu tả về cộng đồng cư dân của Mailand Hanoi City. 

💐 Tại Thành phố sáng tạo nằm tại phía Tây của Thủ đô, mỗi sớm thức dậy đều là một ngày tận hưởng cuộc sống giữa không gian xanh trải dài cùng những trải nghiệm mới mẻ.

💓💓 Đối với cộng đồng cư dân, họ cùng chung tay xây dựng một cộng đồng cư dân nhân văn, gắn kết và thân thiện từ những điều gần gũi trong cuộc sống, từ việc cư dân tặng nhau rau xanh tự trồng; chung tay góp sức ủng hộ thiện nguyện; tạo dựng quỹ khuyến học...

🍀🍀 Kế đến là các buổi hội thảo về sức khỏe cùng các buổi giao lưu thể thao được tổ chức thường xuyên đã góp phần tạo dựng một không gian sống lý tưởng, nơi các hoạt động bổ ích vì cộng đồng được tổ chức thường xuyên giúp cân bằng thân – tâm – trí.

☀☀ Một phần không thể thiếu, những hoạt động nghệ thuật phong phú tại đô thị cũng thường được tổ chức thường xuyên, từ những Đêm nhạc tối thứ 7 luôn thu hút đông đảo khán giả thưởng thức. Những cuộc thi nhảy, và thể thao tràn đầy sức trẻ nhiệt huyết như: Cuộc thi nhảy “Nhịp sống trẻ”, giải đấu ZẤT LÀ VUI 2,... tất cả đều là dịp gắn kết gia đình và cộng đồng; cho đến những workshop mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho con trẻ và cha mẹ từ việc tỉ mỉ tạo ra những tác phẩm từ chính bàn tay của mình mình...

🌹 Những bí quyết giản đơn ấy lại tạo dựng nên một nét văn hóa đặc sắc, một cộng đồng cư dân luôn gắn kết, tràn đầy sức sống tại Mailand Hanoi City.


 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888