CT Luxhome

Hà Nội,20°C

XÉT NGHIỆM SÀNG LỌC ĐỊNH KỲ VÀ TIÊM VACCINE PHÒNG COVID-19 CHO ĐỘI NGŨ CBNV BQL VÀ NHÀ THẦU DỊCH VỤ

11/09/2021

Trong ngày 10/9 và 11/9, CBNV BQL và đội ngũ nhân viên nhà thầu tại Khu Splendora tiếp tục được thực hiện xét nghiệm nhanh, đồng thời triển khai tiêm vaccine COVID-19.

Xét nghiệm nhanh là công tác đã và đang được thực hiện thường xuyên hằng tuần tại Splendora. Song song với đó, hoạt động tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho 100% CBNV làm việc tại KĐT cũng đã nhanh chóng được triển khai ngay trong sáng 11/9. Đây là những nỗ lực nhằm đảm bảo an toàn không chỉ cho đội ngũ nhân viên nhà thầu, BQL mà còn cho toàn bộ Cư dân đang sinh sống tại Khu Splendora. Các nhân viên đã được tiêm vaccine vẫn thực hiện xét nghiệm hằng tuần nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch trong thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường như hiện nay.

Cùng với hoạt động đảm bảo an toàn sức khỏe mùa dịch cho CBNV KĐT, các chương trình ủng hộ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch COVID cũng đã tích cực được triển khai trong thời gian vừa qua. Thông qua các chương trình này, CĐT và Cư dân Khu Splendora mong muốn góp một phần công sức phục vụ cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, để mọi người có thể sớm trở lại một cuộc sống “bình thường mới”.

Một số hình ảnh tại buổi xét nghiệm sàng lọc và tiêm vaccine phòng COVID-19 cho đội ngũ CBNV BQL và các nhà thầu cung cấp dịch vụ trong ngày 10 và 11/09/2021:

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, văn phòng, bệnh viện và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày dép và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày dép và ngoài trời

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888