Hà Nội,30°C

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ - XÂY DỰNG PHÁO ĐÀI XANH BẢO VỆ KHU SPLENDORA

01/10/2021

Trong thời gian Hà Nội đang dần dần quay trở lại cuộc sống “bình thường mới”, đời sống bên trong Khu Splendora cũng dần trở nên bắt nhịp với đời sống thường nhật. 

Và để đảm bảo đời sống của cư dân Splendora được an toàn, BQL Khu đô thị đang triển khai hệ thống y tế công nghệ “Việt Nam Khoẻ Mạnh” để tầm soát, xét nghiệm cộng đồng đối với các CBNV nhà thầu đang làm việc tại Khu đô thị.

Việt Nam Khoẻ Mạnh là một hệ thống y tế được Tập đoàn Sovico phối hợp triển khai cùng Cục Công nghệ Thông tin (Bộ Y tế). Hệ thống triển khai trên cơ sở nghiên cứu từ các hệ thống tiên tiến đã được các quốc gia phát triển thành công, đặc biệt, nhận được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đã triển khai ứng dụng Trace Together cho người dân và Chính phủ Singapore.

Tiện ích của nền tảng công nghệ sẽ giúp tổ chức xét nghiệm, tiêm chủng nhanh, chính xác, trả kết quả tự động cho người dân, giảm ít nhất 50% nhân lực y tế. Bên cạnh đó, công tác xét nghiệm mẫu gộp test nhanh 5 đến 10 mẫu để có thể xét nghiệm nhanh và toàn diện cho 80 - 100% dân số, từ đó cập nhật xử lý thông tin kịp thời với chi phí tiết kiệm nhiều cho ngân sách nhà nước và người dân.

Chỉ vài thao tác tự đăng ký xét nghiệm, người tham gia tầm soát cộng đồng có thể lựa chọn khung giờ xét nghiệm, tránh việc tập trung đông người. Bên cạnh đó, kết quả xét nghiệm sẽ được trả ngay trên website vietnamkhoemanh.vn hoặc qua email, rất tiện lợi trong thời đại số.

Với định hướng luôn mang những tiện ích công nghệ mới nhất áp dụng vào hoạt động của Khu đô thị, Splendora kính chúc quý cư dân tận hưởng được cuộc sống tiện nghi, đa tiện ích, đa trải nghiệm.

 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888