Hà Nội,16°C

Workshop về thời trang Lụa dành cho cư dân Splendora nhân dịp 20/10

19/10/2021

Sáng ngày 17/10, Hội thảo thời trang với chủ đề “Lụa – Nét tinh tế của người phụ nữ hiện đại” do Công ty Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC), BQL Khu đô thị Splendora, và Đối tác Công ty CP Desilk phối hợp tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại không gian trải nghiệm thời trang cao cấp cùng nhiều kiến thức thú vị và bổ ích về thời trang lụa cho các chị em cư dân Splendora. 

Tham dự buổi workshop có ông Nguyễn Văn Cương, Phó TGĐ Công ty Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC), chủ đầu tư KĐT Splendora, bà Văn Hằng – TGĐ Công ty CP Desilk chủ sở hữu thương hiệu lụa cao cấp Desilk, NTK Cao Minh Tiến cùng cư dân KĐT Splendora. 

Buổi workshop đã thực sự mang tới không gian trải nghiệm thời trang vô cùng đặc biệt với các sản phẩm lụa cao cấp của Việt Nam, nơi chia sẻ các kiến thức về lụa truyền thống cũng như các ứng dụng với trang phục. Buổi workshop được kỳ vọng là tiền đề mở ra cho những buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức thú vị và hữu ích cho cư dân Splendora trong thời gian tới. 

Phát biểu tại buổi workshop, Ông Nguyễn Văn Cương, Phó TGĐ Công ty Liên doanh TNHH Phát triển đô thị mới An Khánh chia sẻ: “Các hoạt động cộng đồng phục vụ cư dân luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của An Khánh JVC. Buổi workshop không chỉ thể hiện sự quan tâm của CĐT và BQL đối với cư dân Splendora mà còn là dịp để các cư dân của KĐT giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ những kiến thức hữu ích cho nhau, hướng tới xây dựng KĐT Splendora thành KĐT văn minh và đáng sống tại Hà Nội”. 

Tại buổi workshop, Bà Văn Hằng - TGĐ Công ty CP Desilk đã chia sẻ kiến thức về lụa truyền thống của Việt Nam, hành trình sản xuất những sản phẩm lụa cao cấp và những câu truyện ẩn trong từng thiết kế.

Bà Văn Hằng - TGĐ Công ty CP Desilk

Điểm nhấn của buổi workshop là sự xuất hiện của NTK Cao Minh Tiến, một trong những NTK trẻ đầy tài năng trong làng thời trang. Tại buổi workshop, anh đã giới thiệu các kiến thức thời trang, cách lựa chọn trang phục phù hợp với cơ thể, ứng dụng phụ kiện và màu sắc phong thủy trong thời trang và định hướng xây dựng nhân hiệu phù hợp với mỗi cá nhân cho các chị em cư dân Splendora.

NTK Cao Minh Tiến

Không khí của buổi workshop được hâm nóng và vô cùng hào hứng với sự hướng dẫn của NTK Cao Minh Tiến, các chị em cư dân Splendora đã được thực hành trực tiếp các cách thắt khăn lụa, ứng dụng trên từng loại trang phục khác nhau.

Cư dân splendora

Cũng tại buổi workshop, Bà Văn Hằng, TGĐ Công ty CP Desilk cho biết: ‘Gia đình tôi tự hào là một trong những cư dân đầu tiên tại Khu đô thị Splendora. Được chia sẻ những kiến thức về thời trang lụa và giới thiệu đến cư dân Splendora là một vinh dự của thương hiệu Desilk. Desilk rất cảm ơn CĐT An Khánh JVC và BQL KĐT Splendora đã nhiệt tình hỗ trợ và tạo điều kiện để Desilk có thể tổ chức thành công buổi workshop đặc biệt này đến cư dân Splendora.” 

Buổi workshop được tổ chức với số lượng tham dự hạn chế nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid. 

Một số hình ảnh của buổi workshop:

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

hình ảnh của buổi workshop

 HÌnh ảnh workshop

 HÌnh ảnh workshop

 HÌnh ảnh workshop

 HÌnh ảnh workshop

 

 

Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888