Hà Nội,29°C

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THỰC HIỆN PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19 TRÊN CÔNG TRƯỜNG XÂY DỰNG

23/09/2021

Kính gửi Quý Cư dân,

      Ban Quản lý Khu Splendora (“BQL”) xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành tới Quý Cư dân vì đã hỗ trợ BQL trong suốt thời gian qua.

  • Căn cứ Quyết định 2194/QĐ-BCĐQG ngày 27/5/2020 của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây nhiễm dịch COVID-19 tại nơi làm việc và ký túc xá cho người lao động” và các văn bản chỉ đạo liên quan;
  • Căn cứ Văn bản số 3373/BXD-GĐ ngày 23/8/2021 của Bộ Xây dựng về tăng cường phòng chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng.

BQL xin gửi mẫu Kế hoạch Phòng, chống dịch Covid-19 trên công trường xây dựng và danh sách công nhân thi công tại căn hộ theo biểu mẫu của xã (vui lòng xem ở file đính kèm) tới các Chủ căn hộ đang sửa chữa thi công cải tạo dài ngày tại Khu Splendora trong thời điểm dịch bệnh covid-19.

Yêu cầu đối với công trình xây dựng nhà dân: Phải có kế hoạch phương án thi công an toàn đối với công trình nhà dân được Chủ tịch UBND Xã An Khánh phê duyệt: công nhân ở nơi khác đến khi thi công phải được Chủ tịch UBND xã và Trưởng Công an xã nơi đi và nơi đến xem xét thống nhất để phối hợp thực hiện công tác phòng chống dịch, nhà thầu hoặc chủ công trình phải có phương án bố trí nơi ăn ở để đảm bảo công tác phòng chống dịch theo quy định. 

Tổ trưởng Tổ dân phố, Công an xã, tổ xử lý vi phạm sẽ kiểm tra việc chấp hành của các chủ công trình xây dựng và xử lý khi vi phạm.

          Mọi ý kiến đóng góp, Quý cư dân vui lòng liên hệ với BQL theo số Hotline 0916.808.336–0961.242.966; hoặc qua hòm thư điện tử tại địa chỉ: Splendora-DVKH@Savills.com.vn hoặc gửi lên Ứng dụng Cổng thông tin cư dân Property Cube (Android hoặc IOS) để được giải đáp và hỗ trợ kịp thời.

Trân trọng cảm ơn!                                                                      

Ban Quản Lý Khu Splendora.

 

LINK TẢI MẪU PHƯƠNG ÁN THI CÔNG ĐẢM BẢO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH.

LINK TẢI MẪU DANH SÁCH CÔNG NHÂN.

 
Facebook
Đăng ký nhận thông tin
0826.875.888