AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Thư Chúc mừng năm mới 2013

01/02/2013

Thưa các bạn,

Năm Nhâm Thìn sắp qua, năm Quý Tỵ đang đến. Tất cả chúng ta cùng nhau đón chào mùa xuân mới với những niềm tin và thắng lợi mới. Nhân dịp Xuân mới Quý Tỵ 2013, Ban lãnh đạo Công ty Liên Doanh An Khánh xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty và gia đình lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Năm 2012 là một năm có nhiều thử thách đặc biệt. Những thiệt hại to lớn của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới đã làm thị trường bất động sản đóng băng và nhiều doanh nghiệp vẫn đang đối mặt với những khó khăn và nguy cơ phá sản. Năm 2013 là năm thứ 7 An Khánh JVC đi vào hoạt động và chúng ta không chỉ tập trung vào việc cải thiện tình hình bán hàng, nâng cao lợi nhuận mà còn phải đặt nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty trong những năm tiếp theo.

Vậy những thử thách chính của chúng ta trong năm 2013 là gì?

Thử thách đầu tiên là cải thiện hình ảnh và uy tín của An Khánh JVC trên thị trường bất động sản và với khách hàng của chúng ta. Mục tiêu này có nghĩa là chúng ta phải tập trung vào những yếu tố chính là chất lượng và dịch vụ – có mối quan hệ tương tác chặt chẽ với khách hàng để hiểu chính xác nhu cầu của họ và cung cấp đúng sản phẩm, đúng thời điểm.

Thử thách thứ 2 là tối đa hoá năng lực công ty chúng ta. Tôi kêu gọi tất cả các bạn, tất cả thành viên của An Khánh JVC tăng cường hợp tác lẫn nhau, cải thiện quan hệ giữa các cá nhân và phòng ban để tất cả chúng ta có thể hoàn thành những chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn. Sự hoà hợp trong một tổ chức và giữa các cá nhân của tổ chức đó là rất quan trọng đối với sự vận hành và phát triển chung của tổ chức. Do đó, tôi muốn đặt sự hoà hợp là một trong những mục tiêu của chúng ta trong năm mới.

Thử thách thứ 3 rất quan trọng, đó là cá nhân từng người nhân viên, hãy xem xét lại thật kỹ những nhiệm vụ hiện tại. Tự hỏi chính bản thân mình làm thế nào để thật sự đóng góp cho Công ty và tập trung vào việc thực hiện điều đó khi làm việc của mình. Mỗi nhân viên phải làm việc chủ động, sáng tạo và tự tin hơn với ý thức rõ ràng về mục đích công việc.

Chúng ta không thể đánh giá thấp những biến động của nền kinh tế thế giới trong thời gian tới. Tuy nhiên, sự bình tĩnh, suy nghĩ rõ ràng là điều rất quan trọng khi đối mặt với khủng hoảng. Theo đó, tôi muốn rằng, dù bạn làm ở bộ phận bán hàng, hành chính hay xây dựng, hãy quan tâm tới những giá trị cơ bản và giải quyết từng thử thách với sự lạc quan và luôn nhìn về phía trước.

Trên cương vị là người lãnh đạo của Công ty, tôi hứa sẽ luôn đồng hành với các bạn, lắng nghe và cố gắng bằng tất cả khả năng của tôi để cùng vượt qua những khó khăn trước mắt và hy vọng ở một năm mới nhiều thành công hơn.

Một lần nữa, xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên An Khánh JVC một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG!

Trân trọng!

                                                TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                     

                                             LEE HYUN SEOK