AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Splendora tham gia ngày hội gây quỹ lớn nhất Hà Nội

25/11/2013

Ngày 24/11/2013 vừa qua, Splendora tham gia Ngày hội gây quỹ lớn nhất Hà Nội trong một không gian văn hóa, lễ hội vui vẻ, trẻ trung, hấp dẫn mà cũng rất văn minh.

Annual Charity Bazaar 2013 là hội chợ từ thiện thường niên lần thứ 22 do CLB Phụ nữ Quốc tế Hà Nội (HIWC) tổ chức. Sự kiện vốn được biết đến như là hội chợ lớn nhất của cộng đồng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội được tổ chức vào cuối tháng 11 hàng năm.

 

Năm nay lễ hội được tổ chức trong khuôn viên của Trường Quốc Tế Liên Hiệp Quốc (UNIS) Hà Nội với sự có mặt của các gian hàng thuộc 43 quốc gia khác nhau bao gồm cộng đồng các tổ chức thương mại, tổ chức từ thiện và các doanh nghiệp xã hội, góc đấu giá im lặng, góc trẻ em và các chương trình giải trí trên sân khấu chính trong suốt cả ngày.

Không chỉ màu sắc, đông vui, tổ chức rất chuyên nghiệp, các hoạt động chính đã diễn ra ngay tại khuôn viên xanh mát, rộng rãi, thoáng đãng trong một ngày chủ nhật thời tiết khó có thể đẹp hơn.

Được biết các lần hội chợ năm 2011 và 2012, HIWC đã quyên góp được tổng số tiền lần lượt là 1,8 tỷ đồng và 2,5 tỷ đồng. Năm nay với việc bán hết gần 10.000 vé, nhiều hơn hẳn các năm trước hứa hẹn sẽ trở thành hội chợ thành công nhất từ trước đến nay.

 

Hội chợ Từ thiện HIWC là sự kiện từ thiện lớn và nổi tiếng nhất ở Hà Nội nơi các đại sứ quán, các cộng đồng và tổ chức văn hóa, các tổ chức từ thiện và doanh nghiệp xã hội tập hợp vì một mục đích cao cả: “trở thành doanh nghiệp, tổ chức có trách nhiệm”. Splendora – An Khánh JVC tự hào đóng vai trò Nhà tài trợ Kim cương của Hội chợ từ thiện HIWC 2013 nhằm quyên góp quỹ cho các dự án hỗ trợ với mục tiêu nhân đạo giúp cải thiện cuộc sống của phụ nữ và trẻ em ở miền Bắc Việt Nam. Thể hiện rõ tinh thần tương thân tương ái và nét đẹp văn hóa của lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên công ty.

Ngoài việc tài trợ, kêu gọi quyên góp quỹ cho sự kiện, An Khánh JVC cũng đã tổ chức gian hàng trưng bày, giới thiệu thông tin về dự án Splendora cho đông đảo khách tham quan. Kết thúc chương trình, chúng tôi đã tổng hợp và ghi nhận trong ngày 24/11 có gần 300 lượt khách hàng quan tâm tìm hiểu về dự án. Hiện chúng tôi đã xác định được giải thưởng cho 2 người may mắn nhất được miễn phí thuê căn hộ và sử dụng dịch vụ tiện ích của Khu đô thị Splendora trong 1 năm.
Nhờ có sự góp mặt của cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Hà Nội, họ mang theo nét văn hóa truyền thống, những món ăn, món quà tiêu biểu của mỗi quốc gia, sự văn minh và những mặt hàng đa dạng…nên Charity Bazaar có lẽ là một trong số rất ít các hội chợ mang đậm không gian văn hóa đa dạng và quy mô nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

Mời bạn đón xem những hình ảnh ghi nhận tại Charity Bazaar Hà Nội trong ngày 24/11/2013: