AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Phó Tổng thống Cộng hòa Liên bang Myanmar thăm dự án Splendora

22/03/2013

Chiều ngày 21 tháng 3 năm 2013, Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh – chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh (Splendora) đã vinh dự được đón Phó Tổng thống Cộng hòa Liên bang Myanmar Nyan Tun đến thăm nhân chuyến thăm chính thức của Ngài tại Việt Nam. 

Nhận lời mời của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan, Phó Tổng thống Myanmar Nyan Tun đã có chuyến  thăm Việt Nam từ 19 tháng 3 năm 2013. Đây là chuyến thăm chính thức đầu tiên của phó tổng thống tới Việt Nam kể từ khi nhậm chức.

Trong chuyến công du này, ngoài việc gặp gỡ các quan chức cao cấp chính phủ Việt Nam, Phó Tổng thống cũng dành thời gian gặp gỡ một số doanh nghiệp tiêu biểu ở khu vực miền Bắc. Doanh nghiệp tiêu biểu được vinh dự tiếp Phó Tổng thống trong chuyến công du ngắn này là Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Khu Công nghiệp Thăng Long và Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh – chủ đầu tư dự án khu đô thị mới Bắc An Khánh -Splendora. Chiều 21 tháng 3, phó tổng thống và đoàn đại biểu gồm 26 thành viên quan chức chính phủ Myanmar và các quan chức cao cấp trong bộ ngoại giao Việt Nam đã có mặt tại công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh để làm việc và thăm quan khu nhà mẫu, xem giới thiệu về dự án Splendora, đoàn cũng trực tiếp ra thăm công trường của dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao.

Dự án Splendora từ khi quy hoạch đến nay vẫn luôn là một dự án lớn được quan tâm ở thủ đô Hà Nội. Đây là dự án đặt nền móng cho sự chuyển hướng phát triển về phía tây của thủ đô. Dự án khi hoàn thiện được kỳ vọng sẽ là trung tâm mới và là khu đô thị hiện đại và đồng bộ nhất miền Bắc Việt Nam.

Tối ngày 21, phái đoàn Phó Tổng thống Myanmar sẽ rời Hà Nội vào thành phố Hồ Chí Minh, trước khi kết thúc chuyến công du tại Việt Nam

Một số hình ảnh trong chuyến thăm: