AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Lễ ra mắt Thương hiệu Splendora

02/09/2009

Từ ngày 1/9/2009, Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An khánh ( tên viết tắt là An khánh JVC) sẽ chính thức cho ra mắt hệ thống nhận diện thương hiệu với tên gọi Splendora. Đây là bước khởi đầu cho các chương trình quảng bá thương hiệu của dự án khu đô thị hiện đại và lớn nhất miền Bắc Việt Nam Splendora do công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh điều hành.

Thông tin về dự án :

Dự án phát triển Khu đô thị mới Splendora được Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và Công ty xây dựng POSCO E&C của Hàn Quốc đồng hợp tác với vốn đầu tư 2, 57 tỷ USD, hứa hẹn là một thành phố hiện đại bậc nhất Việt Nam với tổng diện tích 264,13 ha đất, nằm trên trục đường Láng – Hòa Lạc kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị quốc gia 6km về phía Tây. Giai đoạn 1 của Dự án được xây dựng trên tích khoảng 50 ha, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2012 gồm các hạng mục: Nhà biệt thự, Nhà liền kề, chung cư, Khu nhà hỗn hợp với chức năng dịch vụ, thương mại, văn phòng và các tiện ích công cộng; Khu thể dục thể thao, bể bơi ngoài trời, sân bong, đường đi dạo, công viên cây xanh….

Trong buổi lễ Ra mắt thương hiệu công ty An Khánh cho biết: Thương hiệu ra mắt lần này gồm biểu tượng, tên khu đô thị Splendora . Trong đó, tên Splendora là sự kết hợp giữa từ Splendid- trong tiếng Anh có nghĩa là tuyệt đẹp, tươi sáng và từ ora có nghĩa là vàng. Hình ảnh thương hiệu là biểu tượng bông hoa đang nở rộ 8 cánh, tượng trưng cho cuộc sống khởi đầu mới tại Splendora. Màu của biểu tượng với màu xanh thể hiện sự mạnh mẽ, tin cậy, màu vàng thể hiện sự huy hoàng, tráng lệ, và xen kẽ là màu của kim loại tạo thêm sự hiện đại, thanh lịch. Sự kết hợp của nhãn hiệu hoa và tên Splendora thể hiện tầm nhìn của một thành phố mới, tươi sang, đó là hài hoà giữa hiện đại và sang trọng.

Hệ thống nhận diện thương hiệu mới ra đời một lần nữa khẳng định sự phát triển vững mạnh của Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An khánh, tạo đà cho những bước phát triển tiếp theo của công ty trong tương lai.

Thông tin về công ty An Khánh.

Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An khánh được thành lập ngày 8 tháng 12 năm 2006.
Hiện nay, Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh đang tập trung chủ yếu vào việc xây dựng khu đô thị phức hợp hiện đại mang tên Splendora . Khu đô thị tọa lạc tại các xã An Khánh, Lại Yên, Song Phương, Vân Canh thuộc huyện Hoài Đức, Hà Nội

Kể từ ngày 01 tháng 09 năm 2009, công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An Khánh sẽ bắt đầu sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới. Hệ thống nhận diện này sẽ được áp dụng cho tất cả các ấn phẩm và  các phương tiện truyền thông nội bộ cũng như bên ngoài công ty.

******************************************

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ :

Phòng Truyền thông-Công ty liên doanh TNHH phát triển đô thị mới An khánh

ĐT : 84-24-37556541

Fax : 84-24-37556546