AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Chương trình Tết thiếu nhi "Biệt đội Avengers" của các bạn nhỏ Khu đô thị Splendora

14/06/2019

Với mong muốn tạo cho các con 1 sân chơi vui vẻ, bổ ích khởi đầu cho một mùa hè sôi động sau chuỗi ngày học và những kỳ thi đầy áp lực, căng thẳng. Nhân dịp Tết thiếu nhi 1-6, BQL Khu đô thị Splendora phối hợp với đơn vị sự kiện tổ chức chương trình ”Biệt đội Avengers” dành cho các cư dân nhí tại khu đô thị.

Đến với chương trình, các bạn nhỏ được giao lưu chụp ảnh với các nhân vật dễ thương, được thưởng thức các tiết mục ảo thuật đặc sắc và hòa mình vào các tiết mục biểu diễn sôi động, hấp dẫn nhất đến từ Câu lạc bộ Hý Hoáy (những bạn nhỏ đáng yêu của khu đô thị). Để tăng tính giao lưu, kết nối giữa các bạn nhỏ, chương trình năm nay ngoài phần xem các bạn nhỏ còn được tham gia đóng vai các nhân vật siêu anh hùng ‘Avengers”- những nhân vật đình đám gây sốt trên màn ảnh trong thời gian gần đây.

Chương trình “Biệt đội Avengers” tại khu đô thị Splendora đã diễn ra vô cùng sôi động với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các cư dân nhí tại khu đô thị. Các bạn nhỏ được thỏa sức chụp hình và giao lưu cùng các nhân vật siêu ảnh hùng như: Người Nhện, Người Rơi, Thần Sấm… và được trải nghiệm những giây phút hồi hộp khi tham dự chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với vô vàn phần quà hấp dẫn và thú vị đến từ BTC.

Ngoài ra sự xuất hiện của các bậc phụ huynh trong chương trình năm nay khi được MC mời tham dự trong phần game show ”Ai đếm nhanh hơn” thật sự đã đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Tiết mục ảo thuật đến từ nhân vật đáng yêu “Trư Bát Giới” trong seri phim Tây Du Ký cũng không kém phần thú vị khi đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn biến hóa diệu kỳ…

Với những nỗ lực và sự chuẩn bị chu đáo của BTC cũng như sự nhiệt tình tham gia của các cư dân khu đô thị Splendora. Chương trình Tết thiếu nhi 1/6 năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các cháu thiếu nhi và cộng đồng.