AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

An Khánh JVC và Pricewaterhousecooper ký kết hợp đồng hợp tác cho dự án Splendora

10/01/2012

Sáng ngày 9 tháng 1, năm 2012, tại Trung tâm Marketing – trụ sở chính của Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh ( An Khánh JVC), lễ ký kết hợp đồng hợp tác về tư vấn thu hút đầu tư thứ cấp cho dự án Splendora đã diễn ra giữa chủ đầu tư của dự án là công ty An Khánh JVC và công ty tư vấn đa quốc gia có trụ sở chính tại Anh- Pricewaterhouse Cooper (PwC)

Theo hợp đồng được ký kết, công ty PwC sẽ thực hiện các dịch vụ lựa chọn, đánh giá, và tư vấn những nhà đầu tư giàu tiềm năng, có uy tín, chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu của công ty An Khánh JVC. PwC sẽ đại diện cho công ty An Khánh đánh gia năng lực của các nhà đầu tư, tiến hành phân tích, lựa chọn, đàm phán và đưa ra những tư vấn tốt nhất để chọn ra nhà đầu tư tốt nhất cho việc đảm nhận các hạng mục tiện ích công cộng của dự án Splendora. Các hạng mục thu hút đầu tư thứ cấp trong giai đoạn 1 của dự án bao gồm các hạng mục công cộng, dịch vụ, thương mại, hệ thống trường học các cấp (nhà trẻ, phổ thông cơ sở, trường quốc tế).

Theo đại diện của chủ đầu tư, việc ký kết này sẽ đảm bảo cho dự án Splendora thu hút những nhà đầu tư thứ cấp chuyên môn cho một số hạng mục tiện ích công cộng của dự án. Với việc thu hút đầu tư thứ cấp, chủ đầu tư sẽ có điều kiện tập trung chuyên sâu hơn cho các hạng mục nhà ở và thương mại của dự án. Ông Lee Hyun Seok – Tổng Giám đốc của công ty An Khánh cho hay, việc lựa chọn các đối tác sẽ được thực hiện một cách hết sức kỹ lưỡng, có chọn lọc để đảm bảo các hạng mục tiện ích công cộng của dự án Splendora ở mức tốt nhất, xứng đáng với đẳng cấp và vị thế của dự án tại khu vực, cũng như tại miền Bắc. Ông nhấn mạnh: “Chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đơn thuần là đẹp mắt để sống mà chúng tôi mang lại cho các bạn cả một thành phố mới với đầy đủ tiện ích đẳng cấp hàng đầu”

Đại diện của công ty PwC cũng bày tỏ tin tưởng vào khả năng thu hút đầu tư rất lớn vào các hạng mục tiện ích, công cộng cho dự án Splendora do đây là dự án có quy mô, được đầu tư và thực hiện bài bản, chuyên nghiệp và là dự án tầm cỡ bậc nhất khu vực.

Dự án Splendora hiện đang triển khai san nền giai đoạn 2. Các hạng mục giai đoạn 1 gồm khu nhà biệt thự, liền kề và 4 tòa cao ổc đang trong giai đoạn hoàn thiện. Việc ký kết hợp đồng với công ty PwC là một bước chuẩn bị cho việc phát triển đồng bộ các cơ sở hạng tầng và tiện ích công cộng nhằm đảm bảo cuộc sống thuận tiện nhất cho cư dân chuyển đến sau khi nhận bàn giao nhà. Hoạt động ra quân đầu năm này của công ty An Khánh JVC cho thấy quyết tâm thực hiện cam kết về một khu đô thị đầu tiên xứng tầm quốc tế tại Việt Nam.

PwC là một trong những công ty tư vấn đa quốc gia hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại London, vương quốc Anh. Được xếp hạng là công ty tư vấn chuyên nghiệp lớn nhất thế giới tính về doanh thu, và là một trong “Tứ đại gia” về kiểm toán, các dịch vụ tư vấn của PwC không chỉ giới hạn về kiểm toán, thuế, bảo hiểm. PwC có một mạng lưới toàn cầu các chuyên gia cung cấp nhiều loại dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp bao gồm cả tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh, tư vấn đầu tư, cải thiện hiệu suất và các dịch vụ tư vấn quản lý khác. Công ty hiện có văn phòng tại 757 thành phố tại 154 quốc gia với hơn 175.000 nhân viên cùng kết nối tư duy, chia sẻ kinh nghiệm và giải pháp tư vấn mới mẻ mang tính thực tiễn cao.

—————————————————

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ :

Phòng Quản lý tài chính – Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An khánh

ĐT : 84-24-3755 6541

Fax : 84-24-3755 6546

Website: www.splendora.vn