AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

An Khánh JVC tổ chức lễ kỷ niệm 2 năm thành lập

09/12/2008

Ngày 8 tháng 12 vừa qua, An Khánh JVC đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 2 năm ngày thành lập (8/12/2006 – 8/12/2008). Buổi lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm của một gia đình mới thành lập nhưng đã có nhiều gắn bó.

Nhìn lại chặng đường đã qua, tuy chưa đạt được nhiều kết quả như mong đợi nhưng những gì An Khánh JVC đã làm được thật đáng tự hào.

99% mặt bằng đã được giải phóng, đây vốn được coi là công đoạn khó khăn nhất của giai đoạn chuẩn bị dự án. Bằng nỗ lực của mình, An Khánh JVC đã được giao đất vào tháng 2 năm 2007, bắt tay vào tổ chức thi công.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất, An Khánh JVC đã tổ chức điều tra lấy ý kiến khách hàng để làm công tác kế hoạch sản phẩm. Công tác này không còn là mới mẻ với các nước phát triển trên thế giới nhưng thực hiện ở Việt nam lại là cả một vấn đề cần phải quan tâm. Người tiêu dùng ở Việt nam có những thói quen, tập quán nhất định chính vì vậy để làm sao hiểu được tâm lý của họ đồng thời hướng họ đến những xu hướng phát triển hiện đại là nhiệm vụ mà An Khánh JVC phải đạt được trong quá trình thực hiện kế hoạch sản phẩm. Sau hơn 3 tháng thực hiện, công tác này đã cho kết quả rất bất ngờ và thú vị. Đây chính là cơ sở cho công tác thiết kế sau này.

Công tác thiết kế – một phần rất, rất quan trọng của dự án cũng đã được An Khánh JVC thực hiện một cách công phu, từ việc lựa chọn các nhà thầu nước ngoài để tổ chức thi tuyển kiến trúc đã khẳng định mong muốn của An Khánh, đó là cung cấp cho khách hang những sản phẩm hiện đại nhất mang tầm vóc quốc tế. Được sự giúp đỡ tích cực của chủ đầu tư, công việc thiết kế được tiến triển theo đúng như kế hoạch đã định. Trên cơ sở này, An Khánh đang từng bước, từng bước xây dựng mục tiêu bán hàng vào năm 2009.
Ngoài ra, An Khánh JVC hiểu rằng chất lượng sản phẩm đóng vai trò quyết định đối với sự tồn tại của một Dự án. Chính vì vậy, trong quá trình triển khai thi công, An Khánh JVC đã lựa chọn những đơn vị xuất sắc nhất làm đơn vị thi công cho mình đồng thời công tác thi công sẽ được quản lý chặt chẽ và minh bạch, đảm bảo các hạng mục sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh những thuận lợi trên không thể không nói đến những khó khăn mà An Khánh JVC phải khắc phục để đảm bảo tiến độ. Hậu quả của trận mưa lũ lịch sửa vừa qua tại Hà nội, không nhận được sự thấu hiểu của người dân về việc bố trí đất dịch vụ trong Dự án… đã làm việc thi công bị đình trệ. Vượt lên tất cả những khó khăn đó, đến nay công trường của An Khánh JVC đã trở lại thi công bình thường, cố gắng đạt được kế hoạch đã đề ra.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Công ty liên doanh An Khánh cũng đã trao tặng Danh hiệu nhân viên xuất sắc cho những cá nhân đạt thành tích cao trong công việc.

 

 

2 năm chưa phải là một quãng đường dài đối với một doanh nghiệp, An Khánh JVC sẽ còn tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm, 10 năm thậm chí là 20 năm – như lời phát biểu của Phó Tổng giám đốc Ngô Mạnh Quân trong buổi lễ kỷ niệm – nhưng những gì An Khánh JVC đã đạt được thật đáng khích lệ và tự hào.

Mỗi thành viên của An Khánh JVC – những người luôn làm việc nhiệt tình, sẽ tiếp tục hăng hái đấu tranh một cách tích cực, không ngừng học tập và nỗ lực vì sự phát triển của bản thân và Công ty – cam kết cùng tạo dựng một Công ty hoàn hảo. Đó chính là lời phát biểu rất chân tình của Tổng giám đốc An Khánh JVC.

Chúng ta cùng hy vọng rằng, Dự án Bắc An Khánh sẽ phát huy những kết quả đã đạt được, từng bước phát triển như mong đợi của nhiều người, trong đó có những khách hang ngày đêm mong đợi được mua các sản phẩm của An Khánh JVC.