AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

An Khánh JVC kỷ niệm 7 năm ngày thành lập 8/12/2006 – 8/12/2013

08/12/2013

Ngày 8/12/2013, Công ty TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) đã tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm thành lập (08/12/2006 – 08/12/2013) và tổ chức vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc, có cống hiến và gắn bó với công ty trong 7 năm xây dựng và phát triển.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi mùa Noel về cũng là lúc toàn thể nhân viên công ty An Khánh JVC chúng tôi lại nhớ về những ngày đầu thành lập. Năm nay cảm xúc đó lại càng mãnh liệt và có ý nghĩa hơn khi giai đoạn 1 dự án Splendora đã hoàn tất và tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển công ty. Lễ kỷ niệm thành lập công ty năm nay tràn đầy ý nghĩa và đem lại niềm tự hào trong mỗi nhân viên chúng tôi.

 

Tập thể BLĐ và cán bộ nhân viên An Khánh JVC chụp ảnh kỷ niệm 7 năm thành lập công ty.

 

Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển

7 năm xây dựng công ty là một hành trình đi chinh phục những niềm tin của con người vào một tương lai tươi sáng cho Bất động sản khu vực phía Tây Hà nội. Từ những bước đầu hết sức khó khăn với biết bao thăng trầm, tập thể An Khánh JVC đã đoàn kết nỗ lực vượt qua, khẳng định vị thế và uy tín của mình trong mọi hoạt động.
Đến hôm nay, An Khánh JVC đã ngày càng lớn mạnh và có uy tín trong thị trường với việc hoàn thành giai đoạn 1 – dự án Splendora và tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng kể từ tháng 9 năm nay, cung cấp cho thị trường Bất động sản Hà Nội: 317 căn biệt thự, 236 căn nhà liền kề, 04 tòa chung cư từ 21 – 22 tầng tương đương 496 căn hộ cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích công cộng đồng bộ như: trường học, bể bơi ngoài trời, sân tennis, sân cầu lông, hệ thống kỹ thuật, trạm biến áp, trung tâm marketing, khu công viên nghĩa trang và nhà máy xử lý nước thải, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các cư dân nơi đây.

 

Ông Park Yong Su, Tổng Giám đốc An Khánh JVC chia sẻ: Chuẩn bị kết thúc năm 2013 và đón Tết Nguyên Đán 2014, Ban Lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đang tiến hành bàn giao nhà với tốc độ nhanh, đảm bảo kế hoạch đặt ra với tinh thần trách nhiệm cao. Cho tới thời điểm hiện tại đã có 200 hộ gia đình nhận bàn giao nhà và nhiều trong số đó đã chuyển về sinh sống trong khu đô thị Splendora.

 

Niềm tin vào tương lai

Nhìn lại chặng đường 7 năm đã qua, có một chân lý không thay đổi đó là nếu có đam mê cháy bỏng thì chắc chắn sẽ có thành công. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách nhưng với sự tin tưởng và ủng hộ của ban lãnh đạo công ty, những con người có tâm, có tầm giúp tập thể An Khánh JVC ngày càng tin tưởng hơn vào năng lực của chính mình, góp phần cung cấp ra thị trường những sản phẩm Bất động sản đạt chất lượng tốt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và xã hội.

 

Trong lúc cả xã hội khó khăn để tìm lối thoát, thị trường ngày càng thê thảm, nhiều chủ đầu tư buộc phải dãn tiến độ thi công thì việc dự án Splendora vẫn đảm bảo kế hoạch đã trở thành tín hiệu đáng mừng giúp chúng ta chứng tỏ năng lực của mình, khẳng định đường lối đúng đắn của ban lãnh đạo công ty, tạo niềm tin vào một tương lai tươi sáng hơn cho khu đô thị Splendora. Nơi nơi toàn màu xám im lìm thì công trình của chúng ta luôn mang lại màu xanh của sự sống, màu xanh của sáng tạo và đam mê.

 

Đánh dấu mốc kỷ niệm 7 năm thành lập và hoàn thành giai đoạn 1 dự án Splendora, Công ty cũng trao những phần thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, đã công tác tại An Khánh JVC trong suốt 7 năm qua. Đây là phần thưởng có ý nghĩa cổ vũ, động viên sự gắn bó lâu dài của đội ngũ nhân sự với công ty.

 

Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp trong không khí đầm ấm nhưng không kém phần trang trọng.

Chúc mừng sinh nhật An Khánh JVC. Một số hình ảnh trong buổi lễ: