AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

An Khánh JVC khởi công giai đoạn 2 Dự án Splendora

02/06/2012

Ngày 1 tháng 6 vừa qua, Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC) – chủ đầu tư dự án Khu đô thị mới Splendora đã chính thức khởi công giai đoạn 2 của dự án này.

Giai đoạn 2 của dự án Splendora được khởi công trên diện tích khoảng 75,85 ha trong tổng diện tích 264,13 ha của toàn dự án. Trước đó giai đoạn 1 với diện tích khoảng 50 ha đã được triển khai và hiện đang trong giai đoạn hoàn tất. Dự kiến giai đoạn 2 sẽ tiếp tục cho ra mắt thêm nhiều loại hình căn hộ chung cư, biệt thự và nhà liền kề. Đây cũng là giai đoạn cuối cùng dự án cho ra mắt các sản phẩm biệt thự và liền kề vốn là những sản phẩm thế mạnh của dự án, được đặc biệt ưa chuộng và săn đón trên thị trường. Các ý tưởng thiết kế giai đoạn 2 thực hiện bởi nhà thầu thiết kế Perkins Eastman của Mỹ được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thiết kế mới lạ, hiện đại, phóng khoáng. Đặc biệt trong quy hoạch giai đoạn 2, dự án dành tới hơn 15 ha đất cho công viên trung tâm, với hồ nước nhân tạo nằm tại trung tâm dự án rộng tới 6,4 ha với nhiều cây xanh, khu vui chơi giải trí, văn phòng quản lý…được bố trí hài hòa tạo nên điểm nhấn cho dự án.

Tại buổi lễ khởi công, chủ đầu tư cùng hai nhà thầu là công ty Vinaconex và Posco E&C đã cùng cam kết đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng thi công đúng với kỳ vọng về khu đô thị tầm cỡ bậc nhất miền Bắc. Hiện công ty An Khánh đang tiến hành các hoạt động tư vấn thu hút cho hệ thống bán lẻ tại khu đô thị mới, các hoạt động tư vấn về quản lý chuyên nghiệp…nhằm hoàn thiện môi trường sống hoàn hảo nhất cho cư dân Splendora trong tương lai không xa.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản chưa thoát đáy, nhiều chủ đầu tư buộc phải giãn tiến độ thi công, thì việc dự án Splendora tiến thêm một bước sang giai đoạn 2 có thể được coi là tín hiệu vui cho sự khởi sắc của thị trường bất động sản. Đây cũng có thể được coi là sự kiện đáng chú ý nhất trong 6 tháng đầu năm ảm đạm của thị trường bất động sản vừa qua.