AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

27/12/2014 - Splendora - Rộn rã không khí Giáng Sinh tại Nơi ước đến, chốn mong về

27/12/2014

Ngày 21/12/2014 vừa qua, thêm một lễ hội nữa đã diễn ra tưng bừng tại Splendora thu hút sự chú ý của tất cả các cư dân, đặc biệt là những cư dân nhí đáng yêu.

Các em nhỏ tại Splendora đã có cả ngày tham gia những trò chơi thú vị như nhà phao, leo núi, mê cung, tô tượng, tranh cát, gấp giấy, làm thiệp.

Tuy nhiên, thu hút các em và bố mẹ, ông bà hơn cả chính là chương trình nghệ thuật Splendora Christmas Show. Các ca khúc Giáng Sinh nổi tiếng xuất hiện thật mới lạ và sôi nổi. Các cư dân không chỉ được thưởng thức những màn trình diễn từ các nghệ sĩ, mà còn vô cùng ngạc nhiên với các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng vô cùng chuyên nghiệp và thu hút.


Những ca khúc Giáng Sinh quen thuộc được dàn dựng công phu


Các bé thích thú tham gia phần thi đoán phim và nhận quà từ Ông già Tuyết

Có lẽ để lại ấn tượng nhất cho các em chính là hình ảnh tuyết rơi ngay tại chính khu đô thị Splendora khiến không khí dường như nhiệm màu hơn.


Tuyết rơi nhiệm màu tại khu đô thị Splendora

Không chỉ là một đêm Giáng Sinh, mà không khí Giáng Sinh và Năm mới đã ngập tràn tại Splendora với cây thông khổng lồ và những chiếc chuông thắp sáng rực rỡ hứa hẹn một mùa cuối năm ấm áp hạnh phúc và năm mới đầy may mắn tại Nơi ước đến – Chốn mong về này.


Splendor rực rỡ ấm áp chào đón năm mới