AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

An Khánh JVC – 8 năm nỗ lực cho Splendora

10/12/2014

Ngày 5/12/2014 vừa qua, An Khánh JVC, đơn vị đầu tư và quản lý khu đô thị mới Splendora đã kỉ niệm 8 năm ngày thành lập (8/12/2006 – 8/12/2014) và tổng kết lại 1 năm quan trọng đối với thương hiệu Splendora.

Lễ kỉ niệm 8 năm thành lập Công ty LD TNHH Phát Triển Đô Thị Mới An Khánh

Cuối năm 2013, An Khánh JVC ngập tràn niềm hứng khởi đón những cư dân đầu tiên về sinh sống tại Splendora khi giai đoạn 1 dự án được hoàn thành. Trải qua gần 1 năm, Splendora đã khoác lên mình sức sống mới khi mà gần 800 cư dân đã chuyển đến sinh sống tại các biệt thự, nhà liền kề và căn hộ chung cư thuộc giai đoạn 1.

Những cư dân đầu tiên của Splendora đã có 1 năm sinh sống tại Nơi ước đến – Chốn mong về

An Khánh JVC đã nỗ lực hết mình trong một năm qua để mang đến những tiện ích cho cuộc sống của cư dân như nhà hàng, café, cửa hàng nội thất siêu thị hay bể bơi, sân tennis, phòng tập gym dành cho những cư dân yêu thể thao. Cũng trong năm này, công trình trường tiểu học đã hoàn thành và dự kiến sẽ đón những học sinh đầu tiên trong năm 2015.

Công trình trường học đã hoàn thành và sẵn sàng đón học sinh vào năm 2015

1 năm phát triển của Splendora cũng là 1 năm nhiều khó khăn thử thách đối với An Khánh JVC, đòi hỏi mỗi thành viên trong công ty phải nỗ lực để làm hài lòng khách hàng. Các bộ phận luôn phải đồng hành để đưa đến khách hàng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, khách hàng của An Khánh JVC và Splendora cũng đã luôn ủng hộ và hỗ trợ chúng tôi hoàn thành công việc của mình.

Tại buổi lễ sinh nhật trang trọng và thân mật của An Khánh JVC, những nhân viên xuất sắc đã được trao tặng danh hiệu bởi Ban Giám Đốc. Đây là lời động viên đầy ý nghĩa cho toàn bộ nhân viên An Khánh JVC để họ cố gắng hơn nữa trong năm 2015. An Khánh JVC sẽ luôn nỗ lực và tin tưởng vào năm 2015 thành công rực rỡ. Nhân dịp này, An Khánh JVC cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến khách hàng và cư dân đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.