AN KHÁNH JVC
AN KHÁNH JVC

Splendora - Nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

14/10/2014

Mỗi căn biệt thự, nhà liền kề hay một tòa chung cư mọc lên tại khu đô thị mới Bắc An Khánh Splendora đều gắn liền với những không gian vui chơi hiện đại, an toàn, bổ ích cho thiếu nhi. Nếu chọn sống trong khu trung tâm đông đúc của Thủ đô, đây gần như là điều không thể, nhưng đối với những cư dân hiện tại và tương lai của Splendora, con cái họ có thể đùa nghịch cùng bạn bè một cách an toàn và vui vẻ tại những sân chơi có thể tìm thấy khắp nơi trong khuôn viên khu đô thị, hay thậm chí là ngay trong sân nhà.

Các bé có thể tìm thấy rất nhiều không gian vui chơi tại Splendora

Ngay từ giai đoạn 1 của dự án, Splendora đã chú trọng tạo ra những không gian sinh hoạt chung cho cư dân và đặc biệt là những cư dân nhí đáng yêu. Bể bơi tại khu chung cư mở cửa vào hè vừa qua đã trở thành điểm hẹn cho những giờ phút nghỉ ngơi thoải mái của các gia đình. Trong thời gian tới, số bể bơi được đưa vào sẽ ngày càng nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của các bé và phụ huynh.

Bể bơi – Không gian được cả gia đình yêu thích

Các gia đình tại Splendora cũng sẽ hoàn toàn yên tâm khi các bé bắt đầu làm quen với cuộc sống tự lập từ tuổi đi mẫu giáo rồi lên lớp 1 và sau này là cấp 2, cấp 3. Ngay tại tầng 2 nhà cộng đồng khu biệt thự, trường mẫu giáo Bambini với đủ các đồ chơi, thiết bị với màu sắc bắt mắt đã đi vào hoạt động luôn sẵn sàng phục vụ cư dân khu đô thị.

Trường cấp 1,2 tiêu chuẩn hiện đại

Thêm một công trình cộng đồng mới mà những cư dân đầu tiên tại Splendora rất mong đợi đó chính là trường cấp 1, 2 nằm tại vị trí ngay bên cạnh khu biệt thự sắp đi vào hoạt động. Trường có 4 dãy nhà học, bể bơi, sân bóng mini, hố cát và cả đường chạy không thua kém bất cứ trường quốc tế nào, nằm trọn vẹn trong khu đô thị Splendora.

Đây chính là những điều kiện để biến Splendora thành môi trường sống hoàn hảo, nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ và chắp cánh cho những tài năng tương lai tỏa sáng.